มิลาน เตรียมส่ง ดาโล่ต์กลับคืนแมนยูหลังจบฤดูกาลนี้ คนนี้ไม่ใช่!

มิลาน

ทีม“ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ตัดสินใจแล้วที่จะไม่ซื้อขาด ดีโอโก้ ดาโล่ต์ แบ็คขวาทีมชาติโปรตุเกส

และเตรียมส่งกลับคืนไปยังทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด หลังหมดสัญญายืมตัวเมื่อจบฤดูกาลนี้ 

มิลาน หวังซื้อขาดโทโมรี่และเมอิเต้ เตรียมส่งดาโล่ต์กลับคืนทีมแมนยู

 มิลาน

หลังจากที่ทีม“ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลานได้ทำสัญญายืมตัว ดีโอโก้ ดาโล่ต์ แบ็คขวาของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด มายังถิ่นซาน ซิโร่ เมื่อเดือนตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา 

โดย ดาโลต์ ได้ย้ายจากทีมปอร์โต้มาอยู่กับทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเมื่อปี 2018 ด้วยค่าตัว 19.8 ล้านปอนด์ (ประมาณ 792 ล้านบาท) แต่มีปัญหาบาดเจ็บรบกวนอยู่ต่อเนื่องทำให้ไม่ค่อยได้ลงสนาม

เล่นไปแค่ 35 นัดเมื่อรวมทุกรายการเท่านั้น จนกระทั่งได้ถูกยืมตัวมาเล่นให้กับทีมมิลานในฤดูกาลนี้   ดาโล่ต์ได้ลงสนามให้กับทีมมิลานไปแล้ว 24 นัด ทำได้ 2 ประตู

แต่ทว่าแบ็คขวาทีมชาติโปรตุเกสรายนี้ยังทำผลงานได้ไม่เป็นที่พอใจของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีมมิลาน เนื่องจากฟอร์มการเล่นไม่ค่อยสม่ำเสมอ 

ดังนั้นมิลาน จึงตัดสินใจที่จะไม่ซื้อขาดและเตรียมส่งกลับไปยังทีมแมนฯ ยูไนเต็ด หลังหมดสัญญายืมตัวเมื่อจบฤดูกาลนี้

  โดยสื่ออิตาลีเชื่อว่า มิลานต้องการใช้เงินเพื่อซื้อขาด ฟิคาโย่ โทโมรี่ กองหลังดาวรุ่งชาวอังกฤษของทีม”สิงห์บูล” เชลซีที่เล่นได้หลายตำแหน่งทั้งเซ็นเตอร์และแบ็คขวา

ซึ่งมิลานได้ยืมตัวมาเล่นเช่นกันในฤดูกาลนี้ แต่โทโมรี่ มีผลงานที่ดีเป็นที่พอใจของสเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีมมิลาน  ทีมมิลานยังได้ยืมตัว ซูอาลิโฮ เมอิเต้ มาจากทีม “กระทิงหิน” โตริโน่มาร่วมทีมเมื่อเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมา

มิลาน

และมีเงื่อนไขซื้อขาดต่อไป ทำให้โอกาสที่ ดาโล่ต์ จะได้อยู่เล่นต่อกับทีมมิลานในฤดูกาลหน้าน้อยลงไปอีก ดังนั้นดาโล่ต์คงจะต้องอำลาจากทีมมิลานและกลับไปร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดหรืออาจจะถูกปล่อยตัวไปร่วมทีมอื่นต่อไปในฤดูกาลหน้า

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed