เสือใต้ ซุ่ม! บาเยิร์น จ้องตะปบ ซน ฮึง-มิน หลังใกล้หมดสัญญากับทีมสเปอร์ส

เสือใต้

ทีม“ เสือใต้บาเยิร์น มิวนิค กลายเป็นทีมเสือซุ่มที่หมายตาที่จะคว้าตัว ซน ฮึง-มิน กองหน้าสตาร์ดังชาวเกาหลีใต้ของทีม “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ไปร่วมทัพ“เสือใต้บาเยิร์น มิวนิค 

หลังจากซน ฮึง-มิน มีสัญญากับทีมสเปอร์สถึงปี 2023 และยังไม่ต่อสัญญา โดยทีม“เสือใต้บาเยิร์น หวังตะปบตัวทันทีเมื่อหมดสัญญา

เสือใต้ คิดการไกล! บาเยิร์นหวังคว้า ซน ฮึง-มิน ฤดูกาลหน้า หลังใกล้หมดสัญญากับทีมสเปอร์ส

เสือใต้

ฟุตบอล อินไซเดอร์ เว็บไซต์ชื่อดังของวงการฟุตบอลรายงานว่า ทีมบาเยิร์น มิวนิค กำลังให้ความสนใจในตัว ซน ฮึง-มิน ดาวยิงทีมชาติเกาหลีใต้วัย 29 ปีที่ถือว่าเป็นนักเตะที่ดีที่สุด และทำผลงานได้ดีกับทีม “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

นับตั้งแต่ย้ายจากทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ไปร่วมทีมเมื่อปี 2015 โดย ซน ฮึง-มิน ตะบันให้ทีมไปมากกว่า  100 ประตูให้กับทีมจากการลงเล่นจำนวน 260 เกม 

แต่ทว่ายังไม่มีถ้วยรางวัลใดๆกับทีมสเปอร์ส ทำให้เจ้าตัวอาจจะย้ายหนีจากทีมไปเพื่อโอกาสคว้าแชมป์กับทีมใหญ่ๆ  โดยแหล่งข่าวในอังกฤษรายงานว่า ทีมสเปอร์ส ได้ยื่นสัญญายาว 5 ปีให้ ซน ฮึง-มิน พิจารณา พร้อมรับค่าเหนื่อยสูงถึง 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เพื่อรั้งให้อยู่กับทีมต่อไป 

เสือใต้

โดยสัญญาของเขาจะหมดในปี 2023    ทางบาเยิร์น มิวนิคยินดีรอถึงปี 2022เพื่อให้เหลือสัญญาแค่ 1 ปี เป็นการบีบให้ทีมสเปอร์สต้องรีบปล่อยตัวซนเพราะรอให้หมดสัญญาจะกลายเป็นักเตะค่าตัวฟรี ตามกฎบอสแมน สามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว 

แหล่งข่าวในเยอรมันเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่ทีม“เสือใต้บาเยิร์น มิวนิคจะคว้าตัวซน ฮึง-มิน มาเล่นในฟุตบอลบุนเดสลีกา อีกครั้งหลังจากที่  ซน ฮึง-มิน เคยมีประสบการณ์เล่นให้กับทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นมาแล้ว

เสือใต้

การได้มาร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิคก็อาจจะตอบโจทย์ในการได้ลุ้นถ้วยแชมป์และได้เล่นฟุตบอลถ้วยใหญ่ของยุโรปมากกว่าทีมสเปอร์สในปัจจุบัน ดังนั้นต้องติดตามกันต่อไปว่า เสือซุ่ม!อย่าง บาเยิร์น ตะปบ ซน ฮึง-มิน สำเร็จหรือไม่

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed