เอ็มบั๊ปเป้ ไม่ต่อสัญญากับทีมเปแอสเช เตรียมไปสวมชุดขาวกับรีล มาดริด

เอ็มบั๊ปเป้

ทีม “เปแอสเช” ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อาจจะต้องเสีย คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ดาวยิงตัวเก่งของทีมไปในฤดูกาลหน้า

เมื่อเจ้าตัวไม่ยอมต่อสัญญาและต้องการย้ายไปร่วมทีม “ราชันชุดขาว” รีล มาดริด

ตามรายงานข่าวของผู้สื่อข่าวสเปน

รีล มาดริดเตรียมส่งวินิซิอุสล่อใจ เปแอสเชปล่อยตัว เอ็มบั๊ปเป้ มาร่วมทีม

เอ็มบั๊ปเป้

    Cuatro สื่อของสเปนรายงานว่า คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ดาวยิงของเปแอสเช ไม่ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมเปแอสเช โดยต้องการย้ายไปเล่นให้กับ “ราชันชุดขาว” รีล มาดริดในฟุตบอลลาลีกา สเปนในฤดูกาลหน้า 

และทีมรีล มาดริด เตรียมส่งตัว วินิซิอุส จูเนียร์ กองหน้าดาวรุ่งชาวบราซีลของทีม เข้าไปในการเจรจา โดยหวังว่า เปแอสเช  ยอมปล่อยตัวเอ็มบั๊ปเป้มาร่วมทีม พร้อมมอบเงินอีกจำนวนหนึ่งให้ด้วยซึ่งค่าตัวของ เอ็มบั๊ปเป้น่าจะถึง 120-150 ล้านยูโร

เอ็มบั๊ปเป้

 ก่อนหน้านี้ รีล มาดริดพยายามติตต่อดึงกองหน้าชาวฝรั่งเศสมาหลายครั้งแล้วจากทีมเปแอสเช แต่มีการเรียกค่าตัวสูงมากจนต้องถอย

แต่ครั้งนี้อาจจะปล่อยเพราะมีวินิซิอุส จูเนียร์ ที่ทำผลงานดีกับทีมราชันชุดขาวมาล่อทีมเปแอสเชให้ยอมปล่อยตัว คีลียันเอ็มบั๊ปเป้ ดาวดังของทีมเปแอสเช ที่กำลังจะหมดสัญญาในปีหน้าและไม่มีท่าทีจะต่อสัญญาอีกด้วย

นอกจากนั้น ราชันชุดขาว ยังมองไปที่ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ กองหน้าโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยในรายงานระบุว่าทีมดังของสเปนอยากได้กองหน้ารายนี้ไปผนึกกำลังกับ เอ็มบั๊ปเป้กองหน้าของทีมเปแอสเช อีกคนหนึ่ง

เอ็มบั๊ปเป้

หากเป็นจริง ทีม“ราชันชุดขาว” รีล มาดริด คงจะกลับสู่ยุครวมดารา กาลาคติกอส’ แบบเต็มตัวอีกครั้ง อย่างก็ตาม เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือของทีม “เปแอสเช” ปารีส แซงต์ แชร์กแมงคงจะไม่ยอมปล่อยตัวคีลียัน เอ็มบั๊ปเป้เพราะต้องการให้ทีมเปแอสเชกลายเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ในยุโรปต่อไป

โดยเปแอสเชมีแผนที่จะดึงตัวลีโอแนล เมสซี่ มาร่วมเล่นกับทีมพร้อมหน้ากันทั้ง เนย์มาร์ และเอ็มบั๊ปเป้

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed