หงส์แดง ลิเวอร์พูล กลับมาเทพแน่ถ้าซื้อนักเตะจากบาร์เซโลน่าคนนี้

หงส์แดง ลิเวอร์พูล

เริ่มนับถอยหลังกันแล้วสำหรับการสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2020-2021 ซึ่งทีมส่วนใหญ่ก็แข่งขันในนัดที่ 30 กันแล้วเหลือแค่เพียง 8 นัด การแข่งขันเท่านั้น ก็จะสิ้นสุดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษโดยสมบูรณ์ ซึ่งแน่นอนว่ามันยิ่งบีบหัวใจแฟนบอลทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เป็นอย่างมาก

สาเหตุก็เพราะหลังจากที่นักเตะหลายคนของทีมหงส์แดงเกิดอาการบาดเจ็บล้มหมอนนอนเสื่อกันไปหลายคนทำให้ผลงานการแข่งขันในช่วงกลางฤดูกาลเป็นต้นมาลำบากเป็นอย่างมากสำหรับทีมหงส์แดงตอนนี้อาการก็เริ่มดีขึ้นมาหน่อย

เริ่มจะมีหวังที่จะมาแย่งตำแหน่งเพื่อคว้าสิทธิ์ไปเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า

หงส์แดง ลิเวอร์พูล ควรดึงนักเตะคนนี้มาร่วมทีม

หงส์แดง ลิเวอร์พูล

แน่นอนว่าจากสถานการณ์ของทีมหงส์แดงในฤดูกาลปัจจุบัน ทำให้แฟนบอลจึงเฝ้ารอคอยให้ถึงช่วงซัมเมอร์ 2021 อันเป็นช่วงเวลาที่ตลาดนักเตะจะเปิดครั้งใหญ่อีกครั้งเร็วๆ เพื่อให้ทีมได้มีโอกาสดึงนักเตะใหม่เข้ามาช่วยทีมและปรับทัพนักเตะในการสู้ศึกการแข่งขันฟุตบอลในฤดูกาลต่อไปไม่ให้ซ้ำรอยเดิม

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า จอห์น บาร์นส์ อดีตนักเตะชื่อดังของทีมหงส์แดงได้ออกมาให้ความเห็นแนะนำทีมหงส์แดงสรุปได้ว่า ในช่วงซัมเมอร์ที่จะมาถึงนี้

หงส์แดง ลิเวอร์พูล

ทีมหงส์แดงควรจะตัดสินใจดึงตัว อุสมาน เดมเบเล่ นักเตะแนวรุกชื่อดังแห่งที่มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลนา ถ้าย้ายมาอยู่ทีมตนเองให้ได้ เหตุผลแรกก็เพราะเขาเหลือสัญญากับทีมบาร์เซโลน่าจนถึงแค่ปีหน้าเท่านั้น

และที่สำคัญคือเขาเป็นนักเตะที่น่าจะไปได้ดีกับทีมหงส์แดงและสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน 3 แนวรบของทีมฟุตบอลทีมนี้ได้ในทันทีเพราะเขามีสไตล์การเล่นซึ่งเป็นที่ต้องการของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล อยู่ในช่วงเวลานี้

หงส์แดง ลิเวอร์พูล

ถ้านักเตะคนนี้ยังอยากเล่นกับทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่พอๆกับบาร์เซโลน่าต่อไปในอนาคตทีมลิเวอร์พูลคือทีมที่เขาควรจะเลือกย้ายมาอยู่อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed