คล็อปป์ ปัดยื่นใบลาออก หลัง “หงส์แดง” เข้าร่วม ซูเปอร์ลีก แค่ข่าวลือ!

คล็อปป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสร ยักษ์ใหญ่ แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมา ปฏิเสธ ข่าวลือ เรื่องการยื่นใบลาออก

หลังต้นสังกัด ประกาศตัว เป็น 1 ใน 12 สโมส รยักษ์ใหญ่ ทวีปยุโรป ที่ จะเข้ าร่วมศึก ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา

  โดย กุนซือ ชาวเยอรมัน ยืนยันว่า ตนจะอยู่ ทำหน้าที่ ของตัวเอง ในถิ่น แอนฟิลด์ ต่อไป ไม่ว่า สโมสร จะตัดสินใ จเรื่องอนาคต ของทีม อย่างไ รก็ตาม

เจอร์เก้น คล็อปป์ ลั่น จะอยู่ “ลิเวอร์พูล” จนกว่าที่ทุกคนไม่ต้องการให้อยู่

คล็อปป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ผู้จัดการทีมคนดังของสโมสร ลิเวอร์พูล ออกโรงเคลียร์ข่าวลือเรื่องการยื่นใบลาออกจากตำแหน่งนายใหญ่ของถิ่น แอนฟิลด์ หลังสโมสรประกาศเข้าร่วมรายการ ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก อย่างเป็นทางการเมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา

  โดยกุนซือวัย 53 ปี ยืนยันว่า ตนไม่มีความคิดเรื่องลาออกจากตำแหน่งแต่อย่างใด และพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มกำลังไม่ว่าสโมสรจะตัดสินใจเรื่อง ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก ไปในทิศทางใดก็ตาม 

ทั้งนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ออกมาเปิดใจหลังเกม พรีเมียร์ลีก ที่ “หงส์แดง” บุกไปเสมอ ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 – 1  เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา

คล็อปป์

ว่า “ผมอยู่นี่ในฐานะผู้จัดการทีม และผมจะทำหน้าที่นี้ต่อไปเรื่อย ๆ เท่าที่ทุกคนยังต้องการให้ผมทำ ผมได้ยินข่าวลือว่า ผมยื่นใบลาออก หรืออะไรทำนองนั้น เรามาถึงช่วงเวลาที่เราต้องสามัคคีกัน ซึ่งมันทำให้ผมอยากอยูที่นี่ต่อ

ผมมีความรับผิดชอบต่อสโมสร ต่อแฟนบอลของเรา มันเป็นช่วงเวลาที่ลำบาก แต่ผมจะพยายามช่วยหาทางออกที่ดีไม่ด้วยวิธีใดก็วิธีหนึ่ง”

สำหรับ เจอร์เก้น คล็อปป์ถือเป็นกุนของทีมในกลุ่มผู้ร่วมก่อตั้ง ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก ที่คาดว่าจะไม่เห็นด้วยกับโปรเจคดังกล่าว แต่จนถึงตอนนี้เจ้าตัวก็ยังไม่ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อต้านหรือคัดค้านนโยบายของต้นสังกัดโดยตรง

คล็อปป์

นอกจากให้สัมภาษณ์แต่เพียงว่า ตนและนักเตะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจของผู้บริหารเท่านั้น

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed