ซัมเมอร์ นี้ ปารีสฯ ก็ไม่ขาย เอ็มบัปเป้ ออกมายืนยันยืนยันสยบข่าวลืออีกทีม

ซัมเมอร์

พอใกล้ถึงช่วง ซัมเมอร์ ซึ่งเป็นช่วงตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ในแต่ละปีเมื่อไหร่ แฟนบอลมักจะจดจ้องไปยังประเด็นกรณีนักเตะเตรียมย้ายทีมมากยิ่งขึ้น ทั้งข่าวจริง ข่าวดี ข่าวปลอม มีออกมาให้เห็นกันไปหมด

และในแต่ละฤดูกาลก็มักจะมีนักเตะชื่อดังฝีมือดีที่เป็นข่าวดังว่าเตรียมย้ายทีมหรือมีทีมฟุตบอลให้ความสนใจที่จะร่วมวงกันเปิดศึกแย่งตัวมาร่วมทีมกันมากมาย

โดยในฤดูกาล 2020-2021 นี้ นักเตะชื่อดังที่มีข่าวลือกับตลาดนักเตะเป็นอย่างมากนั่นก็คือ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ และ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ นักเตะชื่อดังจากทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง โดยมักจะมีการเปรียบเทียบว่าทีมฟุตบอลดังกล่าวควรจะเลือกดึง ฮาแลนด์ หรือ เอ็มบับเป้ ดี

ซัมเมอร์ นี้ทีมปารีสยังไม่ขายเอ็มบัปเป้

ซัมเมอร์

สำหรับแฟนบอลผู้ติดตามข่าวของเราในวันนี้ อาจจะได้อ่านผ่านตาถึงอีกหนึ่งบทความข่าวของเราที่ได้นำไปเสนอไปแล้วว่า ทางผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ได้สนใจตัดสินใจประกาศยืนยันผ่านสื่อการกีฬาสื่อออกมาอย่างชัดเจนแล้วว่า

พวกเขาจะยังไม่มีการขาย เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน แม้ว่าในฤดูกาลหน้าพวกเขาจะไม่ได้ไปเล่นในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกและกระทบต่อการเงินก็ตาม

ซัมเมอร์

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาอีกเช่นเดียวกันว่า สำหรับนักเตะที่มีข่าวอีกคนหนึ่งคู่กับนักเตะชาวนอร์เวย์นั่นก็คือ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ สุดยอดนักเตะจากประเทศฝรั่งเศสที่มีข่าวลือว่ามีทีมฟุตบอลหลายทีมต้องการตัวเขาเช่นเดียวกัน

แถมมีข่าวออกมาอีกว่าเจ้าตัวเริ่มจะไม่ค่อยพอใจที่ตนเองเล่นฟุตบอลในทีมซึ่งตั้งอยู่ในประเทศฝรั่งเศส อันมีสาเหตุมาจากการแข่งขันกับทีมชาติฝรั่งเศส

ซัมเมอร์

จะถึงอย่างนั้นก็มีข่าวออกมาแล้วว่า นาสเซอร์ อัล เคไลฟี่ ผู้นั่งเก้าอี้ประธานสโมสรฟุตบอลปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ออกมาให้ข่าวด้วยตนเองเลยว่า เอ็มบัปเป้ จะยกจะคงอยู่กับทีมของพวกเขาต่อไปอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed