แข้ง วิลล่า เผยหนึ่งชื่อดาวเตะแมนฯซิตี้ใครก็สู้ไม่ได้

วิลล่า

อิซรี กอนซ่า แนวรับของแอสตัน วิลล่า ยกให้เควิน เดอ บรอยน์ จอมทัพของแมนฯ​ ซิตี้ คู่แข่งร่วมพรีเมียร์ลีกเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยากจะเอาอยู่

กอนซ่าชูกัปตัน วิลล่า แต่ยอมรับ เควิน เดอ บรอยน์คือสุดยอด

วิลล่า

รายการที่อิซรี กอนซ่า แนวรับของแอสตันวิลล่าไปแสดงความเห็นเป็นช่องยูทูปว์ดังช่องหนึ่ง ซึ่งได้ตั้งหัวข้อการสนทนาไว้ว่า “Assumtions” กับผู้ดำเนินรายการแฮร์รี่ ปิเนโร่ รายการซึ่งมักเชิญเหล่านักเตะมาสนทนาตอบข้อซักถามอยู่เป็นประจำ

ในรายการพูดคุยทางช่องยูทูปว์ UMM ทางอิซรี กอนซ่า กองหลังวัย 23 ปีของสิงห์ผงาด กล่าวถึงผู้เล่นที่เขายอมรับในฝีเท้า โดยระบุว่า เควิน เดอ บรอยน์เป็นคนที่รับมือยากที่สุด เมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ที่เผชิญหน้าด้วยแล้ว ดาวเตะเบลเยี่ยมเหมาะกับคำว่า “ไม่สามารถเอาอยู่” มากที่สุด

“มันเป็นไม่ได้ เขาคือคนที่คุณกันไม่อยู่หรอก เพราะเมื่อคุณเล่นกับผู้เล่นมากๆ และพยายามที่จะไม่แพ้พวกเขา มันก็จะมีบางครั้งที่คุณต้องยอม ลูกจ่ายของเขามันเป็นอะไรที่บ้ามาก มันสุดติ่งจริงๆ” แนวรับวิลล่าอธิบายถึงคู่แข่งที่เขายอมรับ

วิลล่า

ในความพยายามที่จะอ่านทางบอลของเควิน เดอ บรอยน์นั้น อิซรี กอนซ่าได้อธิบายถึงความยอดเยี่ยมต่อไปว่า ในเกมที่วิลล่าพบกับแมนฯ​ซิตี้ เมื่อผมพยายามที่จะป้องกันเขา ผมรู้ว่าเขากำลังพยายามจะทำอะไร ผมรู้ว่าเขากำลังพยายามที่จะผ่านบอลไปยังจุดไหน แต่ผมไปไม่ถึงตรงนั้น

กองหลังที่ลงเล่นเป็นตัวหลังของสโมสรแอสตันวิลล่าในซีซั่นนี้ โดยลงเล่นไปแล้วครับทั้ง 31 เกม ช่วยให้ต้นสังกัดเกาะอยู่ที่อันดับ 10 ของตารางคะแนนยังยกผู้เล่นอีกคนว่าเก่งมาก และรับมือยาก กล่าวว่าเพื่อนร่วมทีมของเขา แจ็ค กรีลิช เป็นผู้เล่นในทีมที่โดดเด่นมาก เป็นตัวระดับท็อป และกัปตันทีมรายนี้ก็เป็นคนที่เขาชอบและยอมรับมากๆ เพียงแต่ยังเป็นได้แค่อันดับสองในเรื่องความเก่งกาจ

วิลล่า

ทั้งนี้ก็เป็นตามที่แข้งดาวรุ่งของวิลล่ากล่าว เควิน เดอ บรอยน์ในฤดูกาลถือว่้ามีความยอดเยี่ยมในการลงเล่นมากกว่าทุกปี และมีส่วนช่วยให้แมนฯ​ ซิตี้บินสูงในเวลานี้ พร้อมทั้งจ่อคว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 3 จากการลงเล่น 4 ฤดูกาลหลัง นอกจากนี้ยังพาทีมเก็บไปแล้วหนึ่งถ้วยจากคาราบาว ลีก คัพ รวมถึงผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศในรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกแล้วด้วย.

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed