อิบราฮิมา โคนาเต้ ดาวรุ่งชื่อดังแห่งไลป์ซิกที่หลายทีมต้องการ

อิบราฮิมา โคนาเต้

อิบราฮิมา โคนาเต้ เป็นนักเตะดาวรุ่งชื่อดังวัย 21 ปี ชาวฝรั่งเศสซึ่งในปัจจุบันเป็นนักเตะดาวรุ่งในตำแหน่งกองหลังยุคใหม่ของทีมแอร์เบไลป์ซิก และทักษะที่สำคัญที่ทำให้ อิบราฮิมา โคนาเต้ เป็นที่สนใจของทีมฟุตบอลหลายทีมในทวีปยุโรป นั่นก็คือทักษะในฐานะกองหลังที่สามารถพาบอลลุยขึ้นไปเสริมในเกมบุกกองหน้าได้อีกครั้ง ด้วยส่วนสูงที่มีมากถึง 193 เซนติเมตร ทำให้ได้รับการยกย่องว่ามีทักษะและคุณสมบัติทางร่างกายเทียบเท่ากับ เฟอร์กิล ฟานไดค์ สุดยอดนักเตะกองหลังชื่อดังของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เลยทีเดียว

อิบราฮิมา โคนาเต้ อนาคตของเขา

อิบราฮิมา โคนาเต้

นอกจากทักษะในฐานะการควบคุมฟุตบอลและการเล่นลูกกลางอากาศแล้ว  อิบราฮิมา โคนาเต้ ด้วยเหตุนี้เอง มันจึงทำให้มีข่าวออกมาว่านักเตะตอนนี้กลายเป็นเป้าความต้องการดึงตัวนักเตะคนนี้ไปร่วมทีมไม่น้อยในช่วงเวลานี้ โดยทีมที่ตกเป็นข่าวลือหนาหูว่าต้องการจะดึงตัวนักเตะคนนี้ไปร่วมทีมมากนั้น นั่นก็คือ ทีมฟุตบอลหงส์แดง ลิเวอร์พูล

อิบราฮิมา โคนาเต้

ซึ่งเหตุผลสำคัญก็อย่างที่แฟนบอลทราบกันดี นั่นก็คือทีมหงส์แดงและมีปัญหาอย่างหนักในเกมรักในช่วงฤดูกาล 2020-2021 นี้ ทำให้ทีมของพวกเขาอยากได้นักเตะฝีมือดีไปเสริมทัพกองหลังเป็นอย่างมาก หากแต่ทางไลป์ซิกเองก็ยังไม่อยากเสียนักเตะกองหลังดาวรุ่งชื่อดังคนที่ไปง่ายๆ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าในฤดูกาลนี้พวกเขาเสียทั้งนักเตะกองหลังฝีมือดีและผู้จัดการทีมไปแล้ว ทำให้ทีมพวกของพวกเขาได้ตั้งราคาค่าตัวนักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวฝรั่งเศสเอาไว้ส่งถึงประมาณ 40 ล้านยูโร  ซึ่งฝ่ายบริหารของทีมได้ออกมาเปิดเผยว่าทีมของเราจะดูว่ามันจะเป็นอย่างไร เพราะสัปดาห์นี้เราก็เพิ่งได้พูดคุยกับเขาไป แต่มันยังไม่มีการตัดสินใจอะไรทั้งนั้นที่บอกได้ก็คือ มันมีเงื่อนไขการฉีกสัญญาจริงๆทำให้ทีมของเราเองก็ไม่ได้อยู่ในจุดที่ถือว่ากุมความได้เปรียบในสัญญาดังกล่าวไว้

อิบราฮิมา โคนาเต้

และตัวนักเตะก็สามารถย้ายออกจากทีมได้ แต่โดยส่วนตัวแล้วเขาก็เป็นนักเตะทีมของเราอยากรั้งเอาไว้ให้ได้ ในขณะที่บางกระแสข่าวบอกว่าทีมลิเวอร์พูลได้ตัดสินใจยกเลิกแผนการซื้อนักเตะที่ชื่ออิบราฮิมา โคนาเต้คนนี้ไปแล้วเพราะถูกตั้งราคาไว้แพงเกินกว่าที่พวกเขาตั้งงบไว้ ก็ไม่ทราบว่าจริงเท็จแค่ไหนแฟนบอยอย่าลืมติดตามชมกันต่อไป แฟนบอลต่างให้การยอมรับกับเว็บพนันมาใหม่ ที่มีรางวัลก้อนโตรอคุณอยู่ที่ สล็อตฟาโรห์ ทดลองเล่นฟาโรห์กับเว็บตรง รับเครดิตฟรี สมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed