กัปตันทีมจิ้งจอกสยามเตรียมอำลาวงการหลังพาทีมแข่งจบฤดูกาลนี้

จิ้งจอกสยาม

ถือว่าเป็นกระแสมาแรงแซงทางโค้งเลยทีเดียวสำหรับทีม จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ซึ่งในช่วงปี 2010 เริ่มมีข่าวออกมาเมื่อบริษัทกลุ่มคิงพาวเวอร์ของประเทศไทยเข้าไปทำการซื้อกิจการ ซึ่งตอนแรกก็ถูกดูถูกว่าทีมฟุตบอลนี้เป็นเพียงของเล่นของคนรวยแต่แล้วในฤดูกาล 2015-2016 พวกเขาก็ได้แชมปฺพรีเมียร์ลีกมาสำเร็จ ก่อนที่แฟนบอลทั่วโลกจะได้รับข่าวร้ายเมื่อเจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภาเจ้าของทีมได้เสียชีวิตลงเพราะอุบัติเหตุ และคุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ก็ได้มารับช่วงต่อตำแหน่งประธานสโมสรฟุตบอลทีมจิ้งจอกสยามทีมนี้ และก็เพิ่งประสบความสำเร็จคว้าแชมป์เอฟเอคัพได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร

จิ้งจอกสยาม กัปตันทีมคนปัจจุบัน

จิ้งจอกสยาม

แน่นอนว่าการที่ทีมจิ้งจอกสยามนั้นประสบความสำเร็จดังที่ได้กล่าวมาจะต้องมีสุดยอดนักเตะที่ดีในทีมซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ เวส มอร์แกน  เป็นสุดยอดนักเตะร่างยักษ์เชื้อสายจาไมก้า วัย 37 ปี ซึ่งเล่นในตำแหน่งกองหลังของทีมจิ้งจอกสยามควบตำแหน่งกัปตันทีมคนปัจจุบันอยู่ในขณะนี้ โดยเขาเป็นนักเตะที่ย้ายจากทีมน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์มาอยู่กับทีมจิ้งจอกสยามตั้งแต่ช่วงต้นปี 2012 หรือประมาณ 9 ปีที่ผ่านมาด้วยค่าตัวน้อยนิดเพียง 1 ล้านปอนด์เท่านั้น

จิ้งจอกสยาม

ถือว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับนักเตะชื่อดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษคนอื่นแถมยังได้รับการคัดเลือกเป็นกัปตันทีมตั้งแต่ย้ายมาได้ไม่นานคือในฤดูกาล 2012-2013 โดยในปัจจุบันเขาลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้ว 324 นัด ยิงไปได้ 14 ประตู แน่นอนว่าเขาถือเป็นนักเตะอีก 1 คน ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ทีมเลสเตอร์ซิตี้ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษและแชมป์เอฟเอคัพที่ได้กล่าวมาข้างต้น ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าตัวนักเตะได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะทำการอำลาวงการนักเตะภายหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมเป็นอย่างมากหลังจากที่เขาได้สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษและเอฟเอคัพมาแล้ว อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา

จิ้งจอกสยาม

ประธานสโมสรผู้ที่เพิ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นเจ้าของทีมที่ดีที่สุดในโลกในช่วงเวลานี้ ได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่านักเตะคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในนักเตะที่รับใช้ทีมจิ้งจอกสยามได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอมาและช่วยนำพาทีมไปสู่ยุคที่ประสบความสำเร็จมากที่สุและยังช่วยสร้างมาตรฐานที่ดีในการผลักดันสโมสรให้ก้าวต่อไปข้างหน้าของทีมอีกทั้งยังช่วยผลักดันมาตรฐานของทีมให้พัฒนาไปข้างหน้า อีกหนึ่งสิ่งที่เราไม่อยากให้คุณพลาด กับเว็บ ufabet147 เว็บคานิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง สมัครเลย!!!

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed