เจอร์เก้น คล็อปป์ บอกทีมหงส์แดงทำดีที่สุดแล้วในสถานการณ์นักเตะเจ็บหลายคน

หงส์ แดง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ต้องลุ้นกันจนถึงหน้าสุดท้ายอีกครั้งสำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป หงส์ แดง ลิเวอร์พูล อดีตแชมป์เก่า ที่ตอนนี้หงส์แดงเสียแชมป์ไปเป็นที่เรียบร้อยให้กับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ หากแต่ยังเหลือภารกิจนั่นก็คือการแย่งชิงตำแหน่ง Top 4 ในตำแหน่งอันดับ 3 กับอันดับ 4 ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษให้ได้ในนัดที่ 38 ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายของการแข่งขันของฤดูกาลนี้ เนื่องจากแม้ว่าในตอนนี้พวกเขาจะรั้งอันดับ 4 ได้สำเร็จก็ตามแต่การแข่งขันล่าสุดท้ายก็ยังมีโอกาสเช่นกันที่จะถูกแย่งตำแหน่งไป (ข้อมูล 22 พฤษภาคม 2021 เวลา 18.00 น.)

หงส์ แดง กับปัญหานักเตะบาดเจ็บที่ประชาชนมาตลอดทั้งฤดูกาล

หงส์ แดง

อย่างที่เราทราบกันดีว่าทีมทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล สามารถขึ้นนำในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่ได้ในช่วงแรกของต้นฤดูกาล 2020-2021 แต่แล้วพอถึงช่วงประมาณการและดูการทีมหงส์แดงก็ค่อยๆอันดับตกลงทีละอันดับจนนอกจากจะหลุดท็อปโฟร์แล้ว ยังหลุดอันดับ 5 ซึ่งเป็นอันดับที่จะไปเล่นในยูโรป้าลีกด้วยซ้ำ

เหตุผลนั้นก็เพราะหงส์แดงมีนักเตะบาดเจ็บอยากไปหลายคนโดยเฉพาะการเสีย เฟอร์กิล ฟานไดค์ และโจโกเมซ 2 นักเตะกองหลังคนสำคัญของทีมไปรวมทั้งนักเตะคนอื่นที่บาดเจ็บรวมกันประมาณ 9 คน ซึ่งล้วนเป็นนักเตะคนสำคัญเท่านั้น จนทำให้เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของหงส์แดงต้องหาทางปรับแผนการแข่งขันอยู่นานกว่าจะเริ่มลงตัว

หงส์ แดง

แต่ก็ทำให้พวกเขาเสียอันดับลงไปจนบางสัปดาห์ตกไปถึงอันดับ 8 ยังดีที่พวกเขายังคงสู้ต่อไปและค่อยๆขยับกลับขึ้นมาอยู่อันดับ 4 ของตารางคะแนนได้สำเร็จหลังจากเล่นไปแล้ว 37 นัด ในฤดูกาลนี้ โดยจุดตัดสินคือนัดที่ 38 และสุดท้ายของฤดูกาลว่าพวกเขาจะสามารถป้องกันอันดับนี้ไว้ได้หรือไม่หรือต้องเสียตำแหน่งท็อปโฟร์ไป โดยเจอร์เก้น คล็อปป์

ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่าทุกทีมฟุตบอลที่เจอปัญหาอาการบาดเจ็บแบบเดียวกับทีมที่หงส์แดงต้องเผชิญมาตลอดฤดูกาลก็คงต้องทำผลงานได้แย่กันทั้งนั้นแหละ ต่อให้เป็นทีมระดับสูงอยากทีมแมนฯซิตี้เจ้าของแชมป์ปัจจุบันก็ตาม อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลานี้ถือว่าลูกทีมหงส์แดงของตนเองทำผลงานได้ดีที่สุดเท่าที่จะพยายามทำกันได้แล้ว เมื่อเทียบกับปัญหานักเตะบาดเจ็บที่พักเขาพบเจอ แฟนบอลพญาหงส์อย่าลืมติดตามการแข่งขันนัดที่ 38 ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษให้ดี และมาพบกับหนึ่งเว็บที่โดนใจใครหลายๆคน 888slot เว็บเดิมพันออนไลน์รูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มาพร้อมกับระบบ ฝาก-ถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed