เรือใบสีฟ้าขอซื้อ แฮร์รี่ เคน อย่างเป็นทางการแต่ประธานบริหารไก่เดือยทองอาจไม่ยอมขาย

แฮร์รี่ เคน

อย่างที่เราได้เคยนำเสนอกับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเราไปบ้างแล้วถึงกรณี แฮร์รี่ เคน นักเตะชื่อดังชาวอังกฤษประจำทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ได้ตัดสินใจยื่นคำขอต่อไปบริหารของทีมเพื่อขอย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ 2021 นี้ หากว่ามีทีมฟุตบอลทีมใดต้องการซื้อตัวเขาไป โดยตามข่าวก่อนหน้านี้ก็บอกอีกว่าทางทีมไก่เดือยทองเองได้ตั้งราคาค่าตัวเขาสูงถึงประมาณ 150 ล้านปอนด์ สำหรับทีมฟุตบอลทีมใดที่ต้องการดึงตัวเขาไปร่วมทีม นอกจากนี้การที่นักเตะชื่อดังประจำทีมได้ออกมาประกาศหรือมีข่าวจะย้ายทีมในครั้งนี้ มันทำให้ทีมของพวกเขายากลำบากขึ้นไปอีกในการจะหาผู้จัดการที่ฝีมือดีมาคุมทีมต่อไป

แฮร์รี่ เคน อาจไม่ถูกปล่อยตัวออกไก่เดือยทอง

แฮร์รี่ เคน

หลังจากที่มีข่าวนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษต้องการย้ายออกจากทีม ก็มีข่าวทีมฟุตบอลหลายทีมให้ความสนใจจะดึงตัวเข้าไปร่วมทีมตามกันมามากมาย แต่ทีมฟุตบอลที่มีข่าวว่าต้องการตัวเขามากที่สุดและค่อนข้างจะมีความจริงอยู่มาก

แฮร์รี่ เคน

นั่นก็คือทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ตามข่าวได้บอกมาว่าทางเรือใบสีฟ้าได้ทำการยื่นคำขอซื้อตัว แฮร์รี่ เคน จากทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเป็นคำขอเสนอซื้อตัวอยู่ที่ประมาณ 100 ล้านปอนด์ ซึ่งเหตุผลหลักที่เรือใบสีฟ้าต้องการตัวเขาไปเพื่อทดแทนนักเตะกองหน้าของตนเองที่พึ่งจะย้ายออกจากทีมไป อย่างไรก็ตาม เรายังได้บอกอีกว่าในปัจจุบันไก่เดือยทองยังไม่มีท่าทีที่จะยอมรับข้อเสนอดังกล่าวจากเรือใบสีฟ้า ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะปัญหาว่า

แฮร์รี่ เคน

หากเขาขายออกไปแล้วย่อมจะไม่มีนักเตะฝีมือดีช่วยทีมประกอบกับตัวประธานสโมสรเองก็ยังอยากจะเก็บนักเตะคนนี้ไว้ต่อไป ซึ่งส่วนหนึ่งก็อาจจะเป็นเพราะการมีข่าวจะขาดนักเตะฝีมือดีไปมันส่งผลกระทบแล้วกับการหาผู้จัดการทีมคนใหม่ด้วยนั่นเอง และถ้าสนใจสมัครเล่น jili slot เดิมเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย ได้เงินไว เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ระบบฝากถอนอัตโนมัติ รองรับความสะดวกสบายใหกับคุณ

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed