หงส์แดงเตรียมปล่อย นาธาเนียล ฟิลลิปส์ หลังจากเตะรักหายจากบาดเจ็บกันหมดแล้ว

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและสาวก ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล คงจะพอทราบกันว่าในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นเป็นฤดูกาลที่แสนจะย่ำแย่ของทีมหงส์แดงเป็นอย่างมากในช่วงกลางฤดูกาล สาเหตุก็เพราะใช้รูปแบบการเล่นฟุตบอลสไตล์รวดเร็วโดยนักเตะทำการวิ่งไล่กวาดบีบนักเตะฝั่งตรงข้ามอยู่ตลอดเวลาไม่ได้พัก ซึ่งมันก็ได้ผลอยู่มากทำให้พวกเขาคว้าทั้งแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกและแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษมาครองได้สำเร็จในฤดูกาลก่อนหน้านี้ แต่ปัญหาก็คือนักเตะในทีมรับภาระหนักทำให้ทยอยเกิดอาการบาดเจ็บไปตามๆกันเป็นโอกาสให้หงส์แดงตัวรองได้มีโอกาสออกมาโชว์ฝีมือกับเขากันบ้าง

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล กับการปล่อยตัวนักเตะกองหลัง

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล

โดยหนึ่งในนักเตะตัวรองในทีมหงส์แดงที่เข้ามามีบทบาทและทดแทนนักเตะหลักแล้วค่อนข้างจะมีผลงานเด่นอยู่นั่นก็คือ นาธาเนียล ฟิลลิปส์ นักเตะชื่อดังชาวอังกฤษในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค ด้วยเขาเป็นอีกหนึ่งผลงานจากทีมเยาวชนของหงส์แดงที่เข้ามาร่วมทีมในช่วงปี 2016 ก่อนที่จะถูกผลักดันขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ในปี 2019 และถือเป็นผู้เล่นระดับต้นๆที่เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของหงส์แดงดึงตัวเข้ามาร่วมทีมหลังจากที่เขาเข้ามาคุมทีม 

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล

และนักเตะคนนี้จากที่นั่งรอคอยโอกาสอยู่นาน ในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา เขาก็มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมเมื่อนักเตะหลักในตำแหน่งกองหลังหลายคนต่างบาดเจ็บกันไปจนหมดและเขาก็กลายเป็นส่วนสำคัญของทีมที่ได้ชื่อว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทีมกลับมาคว้าอันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ปัญหาก็คือในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะเปิดนี้หงส์แดงมีนักเตะกองหลังให้เลือกใช้อยู่มากมายหลายคนแล้ว เพราะที่บาดเจ็บไปก็ทยอยกลับมากันหมดและประกอบกับผลงานที่ผ่านมาของเขาก็ทำให้มีทีมฟุตบอลหลายคนต้องการดึงตัว ฟิลลิปส์ ย้ายไปร่วมทีมด้วยเช่นเดียวกัน

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล

และมีข่าวออกมาว่าทางทีมได้ตัดสินใจตั้งค่าตัวเขาเอาไว้เพียงประมาณ 15 ล้านปอนด์เท่านั้น ทำให้มีโอกาสสูงที่จะขายออก หากแต่ปัญหาก็คือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมยังเสียดายนักเตะคนนี้ที่มีนิสัยทัศนคติส่วนตัวในการแข่งขันฟุตบอลที่ดีอยากเก็บเอาไว้ใช้งานต่อไป หรือถ้าคุณสนใจเว็บพนันแนวใหม่ที่เหมาะกับคุณ เข้ามาได้ที่ rov bet ที่เหมาะกับคอเกมออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ โปรโมชั่นมากมาย เครดิตฟรี ทดลองเล่น หรือ เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed