จิ้งจอกสยาม เกือบดึงตัว ไรอัน เบอร์ทรานด์ ได้สำเร็จแล้ว

จิ้งจอกสยาม เล็ตเตอร์ ซิตี้ ถือเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลขวัญใจมหาชนทั้งในประเทศอังกฤษและในประเทศไทยและน่าจะรวมทั้งโลกในปัจจุบัน เหตุผลนั้นก็เพราะผลงานการทำทีมฟุตบอลของบริษัทกลุ่ม King Power ซึ่งบริหารงานโดยชาวไทยที่ได้เข้าไปซื้อทีมฟุตบอลทีมนี้และพัฒนาทีมจนสามารถสร้างประวัติศาสตร์ทำการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกของอังกฤษฤดูกาล 2015-2016 และล่าสุดด้วยการคว้าแชมป์เอฟเอครับฤดูกาลที่ผ่านมาได้สำเร็จ นอกจากผลงานในแง่ผลการแข่งขันแล้วผลงานในการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลหรือนักเตะของจิ้งจอกสยามเองก็ได้รับการยอมรับไม่แพ้กัน

จิ้งจอกสยาม เล็ตเตอร์ ซิตี้ กับการดึงตัวนักเตะจาก เซาแทมป์ตัน

จิ้งจอกสยาม เล็ตเตอร์ ซิตี้

โดยในช่วงซัมเมอร์ 2021 นี้ แม้ว่าทีมฟุตบอลหลายทีมจะมีข่าวกำลังเปิดศึกแย่งตัวนักเตะชื่อดังราคา แพงอยู่ในตลาดนักเตะไม่ว่าจะเป็น เจดอน ซานโช่ กับ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ สองนักเตะชื่อดังจากทีมเสือเหลืองดอร์ทมุนด์ กับ แฮร์รี่ เคน นักเตะชื่อดังจากไก่เดือยทอง สเปอร์ส หากแต่ข่าวการย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวของนักเตะชื่อดังฝีมือดีก็มีให้เห็นอยู่มากพอสมควร

จิ้งจอกสยาม เล็ตเตอร์ ซิตี้

โดยหนึ่งในนักเตะที่เตรียมมีข่าวจะย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวในซัมเมอร์ 2021 นี้นั้น อาจจะเป็น ไรอัน เบอร์ทรานด์ นักเตะกองหลังชื่อดังแห่งทีมนักบุญแดนใต้ เซาแทมป์ตัน วัย 31 ปี ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีม ในปลายเดือนมิถุนายน 2021 นี้ แล้ว หลังจากที่ในฤดูกาลที่ผ่านมาเค้าได้ลงแข่งขันช่วยทีมนักบุญไปถึง 29 นัดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้จิ้งจอกสยามกำลังเดินหน้าเจรจาเพื่อดึงตัวนักเตะกองหลังชื่อดังฝีมือดีคนนี้ให้ย้ายไปร่วมทีมพวกเขาให้ได้ในซัมเมอร์นี้

จิ้งจอกสยาม เล็ตเตอร์ ซิตี้

โดยว่ากันว่าเพราะทางจิ้งจอกสยามต้องการแก้ไขปัญหาการขาดนักเตะทดแทนในตำแหน่งแบ็กซ้าย เพราะนักเตะที่มีอยู่ของทีมนั้นก็เกิดอาการบาดเจ็บเข้ารบกวนจนต้องพักรักษาตัวอยู่นานในฤดูกาลที่ผ่านมา เมื่อกองหลังไม่ดีแล้วผลงานจึงออกมาไม่ได้อย่างสม่ำเสมอเท่าที่ควรนั่นเอง อีกหนึ่งเว็บที่น่าสนใจไม่แพ้กันอย่าง scg9 เว็บพนันออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สมัครรับฟรีดิต ฝากถอนปลอดภัย เชื่อถือได้ เพราะเว็บนี้ให้การบริการมาอย่างยาวนาน

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed