โอซาน คาบัค โบกมือลา หลังหมดสัญญากับ ลิเวอร์พูล

ทีม ลิเวอร์

        โอซาน คาบัค เป็นนักเตะชาวตุรกี วัย 21 ปี และเป็นอีกหนึ่งนักเตะเซ็นเตอร์แบ็คดาวรุ่งที่ ทีม ลิเวอร์ พูล ดึงตัวมาร่วมทีมในช่วงต้นปี 2021 เพื่อปรับปรุงทีมเร่งด่วน หลังจากผู้เล่นในทีมลิเวอร์พูลต่างพากันบาดเจ็บไปหลายคน และกำลังขาดกองหลังอยู่ในเวลานั้น ทำให้การดึงตัวนักเตะมาใช้งานเร่งด่วนจึงเป้นวิธีการแก้ไขปัญหาอีกวิธีหนึ่ง โดย โอกซาน คาบัค เป็นนักเตะจาก Galatasaray Spor Kulüb ทีมฟุตบอลในเมืองอิสตันบูล  ประเทศตุรกี ซึ่งเขาได้เข้าร่วมทีมตั้งแต่ตอนเด็กและได้เล่นชุดใหญ่ในปี 2018  ต้นปี 2019 เขาก็ถูกดึงไปยังทีมชตุทท์การ์ทในบุนเดสลีกา จากนั้นกลางปีก็โดนดึงตัวอีกครั้งไปยังชาลเก้ 04 ในปี 2019

       ทีม ลิเวอร์ พูล กับนักเตะดาวรุ่งที่ยืมมา

ทีม ลิเวอร์

       หลังจาก โอซาน คาบัค ถูก ลิเวอร์พูล ยืมตัวมาในต้นปี 2021 ด้วยสัญญาแค่ถึงเดือน มิถุนายน 2021 เขาก็มีโอกาสลงแข่งขันไป 13 นัด และเป็นนักเตะอีกคนที่มีส่วนช่วยให้ลิเวอร์พูลกลับขึ้นมาเป็นอันดับ 3 ของคะแนนพรีเมียร์ลีกได้อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ปัญหาก็คือเขายังเล่นได้ไม่ค่อยจะมีความสม่ำเสมอและคงเส้นคงวาซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมฟุตบอลนั้นต้องการมากที่สุด ด้วยเหตุนี้เอง ทีมหงส์แดงจึงได้ไม่ได้มีการทำการซื้อ โอซาน คาบัค มาร่วมทีมพวกเขาถาวร

ทีม ลิเวอร์

ซึ่งตัวนักเตะได้ทำการเขียนจดหมายเปิดผนึกขายแพร่ทางเว็บไซต์ของสโมสรทีมหงส์แดงเปิดใจกล่าวลาแฟนบอลสรุปได้ว่าถึงครอบครัวหงส์แดง ลิเวอร์พูล อันเป็นที่รักของต้นตนเองนั้น อยากจะขอบคุณสำหรับความมีน้ำใจและกำลังใจทุกคนที่ส่งมอบให้กับตนเอง นับแต่วันแรกที่ตนเองได้ย้ายเข้ามาอยู่ในครอบครัวนี้

ซึ่งตนเองเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าประสบการณ์ที่ตนได้ซึมซับรับมาในช่วง 4 เดือน ที่ผ่านมา จะเป็นประสบการณ์ชีวิตที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับต้นรวมทั้งสิ่งต่างๆที่ตนได้เรียนรู้จาก เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม

ทีม ลิเวอร์

เพื่อนร่วมทีมทุกคน ซึ่งตนรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอันสุดแสนพิเศษเป็นอย่างมากครอบครัวนี้ ตนจะจดจำวันเวลาที่ตนได้มาอยู่กับทีมหงส์แดงทีมนี้ตลอดไปรวมทั้งจะจดจำเสียงเพลงเชียร์พิเศษที่แฟนบอลทุกคนอุตส่าห์แต่งให้ตนเองตลอดไป มาเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเราได้โดยการ สมัคร gclub เว็บคาสิโนออนไลน์ รวบรวมเกมพนันต่างๆมากมาย ฝากถอนง่าย ได้เงินไว สมัครตอนนี้ พร้อมรับฟรีเครดิต

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed