เนย์มาร์ไม่ปลื้ม แฟนบราซิลออกมาหนุนอาร์เจนติน่าในนัดชิงเพื่อ เมสซี่

เมส

เนย์มาร์ กองหน้ากัปตันทีมบราซิลออกอาการไม่ปลื้มอย่างหนัก เมส ซี่ หลังจากที่เห็นแฟนบอลร่วมชาติเรียกร้องให้ช่วยกันเชียร์อาร์เจนติน่า เพื่อให้ เมสซี่ คว้าแชมป์นานาชาติกับทีมฟ้าขาวสักครั้ง

นักข่าวหญิงบราซิลชวนเชียร์ เมส ซี่ คว้าแชมป์สักครั้งในชีวิต

เมส

ผู้สื่อข่าวกีฬาหญิงของช่องสปอร์ตทีวี ฟาบิโอ อันดราเด้ ซึ่งเป็นชาวบราซิลแท้ๆ ออกมาเรียกร้องแฟนบอลให้ช่วยกันเชียร์อาร์เจนติน่าในครั้งนี้ เพราะนักเตะแบบ เมสซี่ ควรได้แชมป์ระดับนานาชาติสักครั้ง

“ก่อนจะฝังฉันกลางวง ขอฉันอธิบายแบบนี้นะ ฉันรักบราซิล รักฟุตบอลบราซิล ฉันมีเพื่อนอาร์เจนไตน์พอสมควร แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ฉันจะเชียร์อาร์เจนติน่าในเกมโคปา อเมริกานัดชิง ฉันเชียร์เพราะฉันรักฟุตบอลและลีโอเนล เมสซี่ ผู้ชายคนนี้ควรได้แชมป์กับสีเสื้อฟ้าขาว” อันดราเด้ว่าไว้ในทวีตเตอร์

ลีโอเนล เมสซี่ ในวัย 34 ปี ทำไป 4 ประตูในรายการนี้ และกำลังรอคอยแชมป์เมเจอร์ครั้งแรกกับทีมอาร์เจนติน่า หลังจากพลาดหวังในนัดชิงทั้งโคปาและบอลโลกมาแล้วถึง 4 ครั้ง

“ที่ผมหวังมากที่สุดคือการคว้าแชมป์กับทีมชาติสักครั้ง” เมสซี่ กล่าวหลังดวลจุดโทษชนะโคลัมเบียในเกมรอบรองชนะเลิศ “เราอยากชนะโคปาจริงๆ”

เมสซี่

ขณะที่เนย์มาร์เองก็พาบราซิลเบียดเอาชนะเปรู 1-0 ในรอบรองชนะเลิศ และกล่าวว่าเขาอยากเล่นเกมนัดชิงกับอาร์เจนติน่ามากๆ และต้องการแข่งกับ เมสซี่ เพื่อนเก่าที่บาร์ซ่าด้วย หลังได้แต่ติดตามโคปา 2019 ที่บราซิลคว้าแชมป์แต่ไม่มีตัวเขาที่บาดเจ็บ

เนย์มาร์บอกว่าเขาช็อกกับการที่มีแฟนบอลบราซิลออกมาชวนให้เชียร์ เมสซี่ และอาร์เจนติน่าได้แชมป์ โดยบอกในอินสตาแกรมว่า

“ผมเป็นบราซิเลี่ยนด้วยความภาคภูมิใจและด้วยความรักสูงสุด ความฝันของผมตลอดมาคือการได้เล่นทีมชาติและได้ยินเสียงแฟนบอลตะโกนเชียร์ ผมไม่เคยที่จะออกมาว่าร้ายใครก็ตามที่ทำบางอย่างเพื่อประเทศบราซิลเรา ไม่ว่าจะกีฬา การประกวด หรือออสการ์ ผมเป็นบราซิล แล้วมีบราซิลคนไหนที่ที่ทำอะไรต่างไปจากนี้บ้าง?

เมสซี่

“โอเคนะ ผมเคารพการตัดสินใจ(นั่น) แต่ไป…..เถอะ” เนย์มาร์กล่าวเพิ่มเติมโดยละไว้ในฐานที่เข้าใจตรงกัน บราซิลของเนย์มาร์หวังว่าจะชนะโคปา อเมริกาสมัยที่ 7 ตั้งแต่ปี 1997 เป็นต้นมา ขณะที่อาร์เจนติน่าของ เมสซี่ และเพื่อนในทีมไม่ชนะรายการนี้มาตั้งแต่ปี 1993 แฟนบอลที่กำลังมองหาช่องทางในการแทงบอล มาที่นี่ betclic88 เว็บที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินไว มีแต่คู่เด็ดๆ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed