คริสตัล พาเลซเซ็น โอลิเซ่ ปีกดาวรุ่งจากเร้ดดิ้ง ร่วมทีมสัญญา 5 ปี

คริสตัล พาเลซ

ทีม”ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ เซ็นสัญญาคว้าตัว มิเชล โอลิเซ่ ปีกดาวรุ่งวัย 19 ปีมาร่วมทีมด้วยสัญญา 5 ปี ในราคาค่าตัว 8 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 360 ล้านบาท เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา  นับเป็นการเสริมตัวผู้เล่นใหม่รายแรกของทีมคริสตัล พาเลซหลังจากที่ได้แต่งตั้งให้ ปาทริค วิเอร่า เป็นกุนซือคนใหม่ของทีม

คริสตัล พาเลซ คว้าตัว มิเชล โอลิเซ่ ปีกดาวรุ่งฝรั่งเศสให้ปาทริค วิเอร่าช่วยปั้น

คริสตัล พาเลซ

หลังจากที่ทีม”ปราสาทเรือนแก้ว”คริสตัล พาเลซทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ปรเทศอังกฤษ ได้เปิดตัว ปาทริค วิเอร่า เป็นกุนซือคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการ  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา

ล่าสุดทีมคริสตัล พาเลซได้เสริมตัวผู้เล่นใหม่รายแรกให้กับกุนซือ ปาทริค วิเอร่า ช่วยปั้นด้วยการคว้าตัว มิเชล โอลิเซ่ จากทีมเร้ดดิ้งมาร่วมทีม  โดย มิเชล โอลิเซ่ เป็นปีกดาวรุ่งชาวฝรั่งเศส

คริสตัล พาเลซ

เชื้อสายไนจีเรีย มีดีกรีเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลที่ผ่านมาของการแข่งขันฟุตบอลเดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ด้วยผลงานยิงได้ 7 ประตูและส่งบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้ 12 ประตูจากการลงสนามให้กับทีมเร้ดดิ้งจำนวน 46 นัดในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยผู้บริหารของทีมคริสตัล พาเลซเชื่อมั่นว่าปาทริค วิเอร่า

กุนซือชาวฝรั่งเศสจะช่วยปั้นให้ มิเชล โอลิเซ่ ปีกดาวรุ่งชาวฝรั่งเศส เชื้อสายไนจีเรียรายนี้จะเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมในอนาคต

มิเชล โอลิเซ่ ปีกคนใหม่ของทีมคริสตัล พาเลซ เป็นลูกครึ่งฝรั่งเศสและไนจีเรีย โดยพ่อชาวไนจีเรีย แม่เป็นลูกครึ่งฝรั่งเศส เกิดในประเทศอังกฤษ เริ่มต้นเป็นนักฟุตบอลอาชีพกับทีมเยาวชนของทีมเชลซีและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก่อนจะย้ายมาเล่นให้กับทีมเร้ดดิ้ง เมื่ออายุ 14 ปี และสามารถก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของทีมได้เมื่ออายุเพียง 17 ปี

คริสตัล พาเลซ

ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีมคริสตัล พาเลซ  มิเชล โอลิเซ่ ทำผลงานได้โด่นเด่นจนได้ติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดอายุไม่เกิน 18 ปีเมื่อปี 2019  และได้รับการเรียกไปติดทีมชาติไนจีเรีย เมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา อีกทางเลือกของการเล่นสล็อตกับ joker2929 การเดิมพันรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ ปลอดภัย 100%

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed