เฮกเตอร์ เบลเยริน ร้องขอลาปืน อยากไปอยู่งูใหญ่ที่ได้ลุ้นแชมป์

เฮกเตอร์ เบลเยริน

เฮกเตอร์ เบลเยริน แบ็คของอาร์เซน่อล ร้องขอสโมสรขึ้นป้ายแขวนขายในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ โดยหวังจะย้ายไปร่วมทีมอินเตอร์ มิลานในเซเรีย อา เพื่อหาโอกาสลุ้นแชมป์

อินเตอร์เพิ่งขายแบ็คขวา เฮกเตอร์ เบลเยริน มีลุ้นโยกซบ

เฮกเตอร์ เบลเยริน

การร้องขอให้สโมสรขึ้นบัญชีขายของ เฮกเตอร์ เบลเยริน ครั้งนี้ มีอินเตอร์ มิลาน ทีมแชมป์ของเซเรีย อาเป็นปลายทางที่ดูเป็นไปได้ แถมตัวนักเตะเองยังไม่ได้รับโอกาสในชุด 11 ตัวแรกของมิเกล อาร์เตต้า กุนซือของอาร์เซน่อลอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ตัวเบลเยรินอยากที่จะย้ายออก

ฝั่งงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน หลังจากที่ได้แชมป์เซเรีย อาในฤดูกาลที่แล้ว ทีมยังประสบปัญหาเรื่องการเงินและหนี้สิน ทำให้ต้องยอมขายนักเตะคนสำคัญอย่างอักราฟ ฮาคิมี่ให้กับทางปารีส แซงต์-แชร์กแมง ซึ่งทำให้ตัวเลือกในตำแหน่งแบ็คขวาว่าง และชื่อของ เฮกเตอร์ เบลเยริน ก็ไปอยู่ในตำแหน่งตัวเลือกเบอร์แรกๆ ที่ทีมเซเรีย อา อยากได้มาทดแทน

ถึงอย่างนั้นมันก็อาจจะยากที่จะได้เห็น เฮกเตอร์ เบลเยริน ย้ายไปอินเตอร์ มิลานสมใจ เพราะด้วยสถานการณ์การเงินของอินเตอร์ มิลาน ทำให้ทีมจากอิตาลีอยากยืมตัวมาเล่นพ่วงออฟชั่นซื้อขาดที่หลัง แต่อาร์เซน่อลอยากที่จะปล่อยนักเตะแลกเงินค่าตัวดีๆ ซักก่อนในตลาดซื้อขายนี้มากกว่า

เฮกเตอร์ เบลเยริน

มีหลายเสียงแนะนำว่าอาร์ฌซน่อลควรที่จะปล่อยให้ทีมต่างแดนยืมตัวเบลเยริน เพราะถือเป็นโอกาสที่ดีในการดีลซื้อขายซัมเมอร์หน้า เพราะถ้าอยู่ในทีมแลัวไม่มีโอกาสลงเล่น อย่างไรก็ต้องปล่อยตัวในราคาที่ถูกลงอยู่ดี สู่ให้ยืมตัวแล้วปรับราคาขายตามผลงานดีกว่า

แต่ในมุมของอาร์เซน่อล ดูเหมือนว่าเคสนี้สโมสรสนใจเพียงแค่การซื้อขาด เฮกเตอร์ เบลเยริน เดี๋ยวนี้ หรือทำสัญญาแบบการันตีว่าจะซื้อขาดเมื่อยืมไปใช้งานจนจบฤดูกาลหน้าเท่านั้น

เฮกเตอร์ เบลเยริน

เหตุผลที่ทางมิเกล อาร์เตต้าอยากที่จะขายขาดเดี๋ยวนี้ นั่นเพราะสโมสรโยนความกดดันมาสู่เขาว่าจะต้องให้ทีมปล่อยนักเตะบางรายออกไปก่อนเพื่อให้มีเงินสำหรับการซื้อนักเตะใหม่เข้ามา ถ้าทีมไม่ขายใครออกไป ก็จะมีเงินเสริมทัพให้อย่างจำกัดจำเขี่ย ซึ่งเรื่องนี้ดูจะเป็นปัญหาสำหรับกุนซือหนุ่มชาวสเปน เพราะจนถึงนาทีนี้ทีมยังไม่สามารถตกลงขายใครออกไปได้ และมีนักเตะที่เสริมเข้ามาเพียงคนเดียวในรายของนูโน่ ตาวาเรส จากเบนฟิก้าที่ราคา 8 ล้านปอนด์ หลังจากปีที่แล้วเทงบซื้อไปกว่า 85 ล้านปอนด์ โดยที่ทีมจบด้วยผลงานมือเปล่า. เว็บคาสิโนออนไลน์ เล่นได้บนมือถือกับ จีคลับ เล่นง่าย ได้เงินจริง พร้อมโบนัสฟรีเครดิต ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed