มาร์คัส แรชฟอร์ด เตรียมผ่าตัดพักยาวหลังรับใช้ทีมชาติอังกฤษในยูโร 2020

มาร์คัส แรชฟอร์ด

มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นอีกหนึ่งสุดยอดนักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองหน้าดาวยิงประตูชาวอังกฤษวัย 23 ปี ซึ่งเข้ามาร่วมอย่างทีมเยาวชนของผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปี 2011 จนกระทั่งในปี 2015 ก็ได้ถูกผลักดันขึ้นมาเล่นให้กับทีมผีแดงชุดใหญ่ และเขาก็กลายมาเป็นนักเตะกองหน้าคนสำคัญของทีมผีแดงจนถึงปัจจุบัน โดยในช่วงปลายปี 2019 ที่ทีมผีแดงยังอยู่ในช่วงประสบปัญหาความสม่ำเสมอในผลการแข่งขันมาร์คัส แรชฟอร์ดก็มักจะเป็นหนึ่งในนักเตะที่ตกเป็นแพะรับบาปถึงกรณีการยิงประตูหรือทำประตูในจังหวะสุดท้ายว่าฝีมือยังไม่ดีมากพอทำให้ผีแดงพลาดโอกาสคว้าชัยชนะมาหลายนัด

มาร์คัส แรชฟอร์ด กับการบาดเจ็บ

มาร์คัส แรชฟอร์ด

แม้ว่าจะถูกแรงกดดันจากแฟนบอลมาโดยตลอดแต่ถึงอย่างนั้น มาร์คัส แรชฟอร์ด ก็สู้ต่อไปจนสามารถพิสูจน์ตนเองได้ด้วยการช่วยพาทีมผีแดงพลิกกลับมาได้อันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 แถมยังช่วยผีแดงคว้าตำแหน่งรองแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษและรองแชมป์ยูโรป้าลีกฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ปัญหาก็คือตัวของ มาร์คัส แรชฟอร์ด เอง ก็มักจะมีอาการบาดเจ็บรุมเร้ามาโดยตลอดกับกรณีของ พอล ป็อกบา ก่อนหน้านี้ที่ต้องฝืนลงแข่งขันช่วยทีมจนกระทั่งอาการทรุดและต้องยอมลาไปเข้าผ่าตัดพักรักษาตัวนานหลายเดือนกว่าจะกลับมาช่วยทีมได้    

มาร์คัส แรชฟอร์ด

 ซึ่ง มาร์คัส แรชฟอร์ด เอง ก็เคยมีอาการบาดเจ็บหนักที่หลังในช่วงประมาณปีก่อนนอกจากนี้ก็มีอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่บริเวณไหล่มานานมากแล้ว ที่เห็นลงแข่งขันบ่อยๆนั่นคือการใช้ยาแก้ปวดฉีดเข้าร่างกายเพื่อช่วยให้สามารถลงแข่งขันช่วยทีมได้เท่านั้น ยังไม่พอเพราะถึงช่วงซัมเมอร์ที่ตัวเองจะได้พักเขาก็จำต้องไปรับใช้ทีมชาติอังกฤษในรายการแข่งขันยูโร 2020 แถมยังต้องประสบพบเจอเรื่องเศร้าเมื่อเขายิงพลาดเป้าในเกมการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศที่ทีมชาติอังกฤษปะทะทีมชาติอิตาลีทำให้พวกเขาพ่ายแพ้ไปแถม มาร์คัส แรชฟอร์ด ก็ต้องมาเจอพวกเหยียดสีผิวหลังจากนั้น เรียกได้ว่าทั้งเจ็บตัวและเจ็บใจโดนดูถูกอีกต่างหาก  

มาร์คัส แรชฟอร์ด

  ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าหลังจากช่วยเหลือทีมต้นสังกัดและรับใช้ทีมชาติมานาน อาการบาดเจ็บของเขาก็ทรุดมากขึ้น ซึ่งทำให้ทีมแพทย์มีความเห็นว่าเขาต้องลาการทำหน้าที่นักเตะให้ผีแดงนานประมาณ 3 เดือนด้วยกัน เพื่อเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่บริเวณไหล่เสียทีและคาดหมายกันว่าจะกลับมาแข่งขันช่วยทีมได้ประมาณ เดือน ตุลาคม แฟนบอลอย่าลืมติดตามและให้กำลังใจเขาต่อไปด้วย เว็บตรงทางเข้าของการเล่นพนันออนไลนื มาได้ที่ จี คลับ 168 สมัครวันนี้ พร้อมโบนัสฟรีเครดิต ฝกาถอนง่าย ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed