ประธานตราหมีกังวล แฟนบอลน่าจะยังไม่ให้อภัย อองตวน กรีซมันน์

ข่าวลือเกี่ยวกับแผนการแลกตัว อองตวน กรีซมันน์ แข้งของบาร์เซโลน่า กับซาอูล ญีเกซ ของแอตฯ​ มาดริด ยังคงคลุมเครือ แต่น้ำหนักของทางทีมตราหมีน่าจะไม่เอาด้วย หลังประธานสโมสรมองว่าแฟนบอลน่าจะไม่ยินดีกับสิ่งนี้

ประธานหมีบอกสื่อถามผิดคน หลังโดนจ่อไมค์ เรื่อง อองตวน กรีซมันน์

อองตวน กรีซมันน์

เอ็นริเก้ เซเรโซ่ ประธานสโมสรแอตฯ​ มาดริดหลุดอารมณ์เสียในระหว่างที่ถูกนักข่าวสัมภาษณ์ถึงความเป็นไปได้เกี่ยวกับดีลแลกตัวของบาร์เซโลน่า ในการส่ง อองตวน กรีซมันน์อดีตแข้งเก่าตราหมี มาเพื่อแลกเอาซาอูล ญีเกซไปแทน

แน่นอนว่าการที่นักเตะหนึ่งคนจะกลับมายังสโมสรเก่า มักได้รับการเปิดใจต้อนรับอย่างดี เพราะนักเตะจะมีความผูกพันกับทีมและแฟนบอล เว้นแต่ว่าหากแข้งคนนั้นจากไปพร้อมกับแผลที่ทิ้งไว้กับแฟนบอล มันก็ยากที่จะได้รับการต้อนรับอีกครั้ง และแบบหลังมันเกิด อองตวน กรีซมันน์ ในการย้ายไปร่วมทีมบาร์ซ่าเมื่อสองปีก่อน

“ผมไม่รู้ ผมคิดว่าพวกคุณมาถามเรื่องนี้ผิดคนแล้ว” เซเรโซ่กล่าวตอบนักข่าวแบบไม่สนใจ ก่อนจะรีบชิ่งหนีขึ้นรถยนต์เพื่อจากไป

อองตวน กรีซมันน์

แม้ว่าโพลสำรวจเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่ทำโดยทางเว็บไซต์ มุนโด เดปอร์ติโว่ ที่ถามแฟนบอลว่ามีความเห็นอย่างไรที่ อองตวน กรีซมันน์ จะทำเซอร์ไพรซ์ย้ายกลับมาอยู่กับทีม จะออกมาเป็นสัดส่วน 25/5/70 โดยมีถึง 25% ที่ไม่เอาด้วยที่จะเห็นแข้งรายนี้กลับมา ส่วนอีก 70% มองว่าพวกเขาสามารถยอมรับได้ถึงการตัดสินใจของซิเมโอเน่

ถึงอย่างนั้นในมุมของประธานสโมสรน่าจะเห็นต่าง เพราะผู้บริหารต้องมองถึงภาพโดยรวมทั้งหมด ซึ่งการที่มีกระแสต่อต้านจากแฟนบอลย่อมไม่ใช่เรื่องดี นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเซเรโซ่ดูไม่แฮปปี้กับการที่ อองตวน กรีซมันน์ มีความเป็นไปได้จะกลับมายังว่านต้าเมโทรโปลิตาโน่ในครั้งนี้

อองตวน กรีซมันน์

อีกมุมหนึ่งที่มีความเป็นไปได้สูงเป็นเรื่องการเสียความรู้สึกส่วนตัวของเอ็นริเก้ เซเรโซ่ เอง เพราะเมื่อตอนปี 2019 ทางประธานสโมสรรายนี้เองที่ย้ำหนักย้ำหนากับสื่อว่า อองตวน กรีซมันน์ จะไม่ย้ายออกจากทีมตราหมี แต่สุดท้ายแข้งทีมชาติฝรั่งเศสก็ย้ายซบบาร์ซ่า และทำให้เกิดการดึงตัวหลุย ซัวเรซมาสู่แอตฯ​ มาดริดซึ่งผลกลายเป็นว่าซัวเรซมายิงกระจาย พาทีมตราหมีเป็นแชมป์ได้ในซีซั่นที่แล้ว. เล่นเดิมพันหรือพนันออนไลน์ มาที่ ทางเข้า gclub เล่นง่าย ได้เงินจริง สมัครรับฟรีเครดิต ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed