เอมิล สมิธ โรว์ ต่อสัญญากับปืนใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เอมิล สมิธ โรว์

เอมิล สมิธ โรว์ ชื่อนี้เป็นชื่อนักเตะอีกคนหนึ่งที่แฟนบอลทีมปืนใหญ่ออกจะคุ้นหูกันอยู่เช่นเดียวกันหากแต่สำหรับคนที่ไม่ได้สาวกติดตามข่าวทีมฟุตบอลปืนใหญ่ อาร์เซนอล อยู่ตลอดเวลา อาจจะไม่คุ้นหูก็เป็นได้ว่าเขาเป็นใคร จึงขอให้ข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลยว่านักเตะคนนี้เป็นนักเตะดาวรุ่งที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งของทีมอาร์เซนอล

โดยเป็นนักเตะชาวอังกฤษที่เกิดในช่วงยุคปี 2000 อายุปัจจุบันเพียง 20 ปี เท่านั้น กำลังจะครบ 21 ปี ในวันที่ 28 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ เขาเข้าสู่ทีมเยาวชนของปืนใหญ่ในช่วงปี 2010 เหลืออายุได้เพียง 10 ขวบ ก่อนที่ในอีก 8 ปีต่อมา จะได้รับการผลักดันขึ้นมาแข่งขันช่วยทีมปืนใหญ่

เอมิล สมิธ โรว์ ดาวรุ่งที่น่าจับตามองของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

เอมิล สมิธ โรว์

เอมิล สมิธ โรว์ นอกจากจะทำหน้าที่ในฐานะนักเตะดาวรุ่งของปืนใหญ่แล้วยังถูกปล่อยให้ยืมตัวไปหาประสบการณ์กับทีมไลป์ซิกในปี 2019 และทีมฮัดเดอร์ฟิลด์ทาวน์ในปี 2020 สำหรับการทำหน้าที่นักเตะของทีมปืนใหญ่เอง ได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมในฐานะนักเตะกองกลางดาวรุ่งรวมทุกรายการไปแล้ว 45 นัด ยิงไปได้ 8 ประตู

เอมิล สมิธ โรว์

จากการลงแข่งขันช่วยทีมชุดใหญ่ 3 ฤดูกาลด้วยกัน และหากแค่ฤดูกาล 2020 2021 ที่ผ่านมาเขาลงแข่งขันช่วยทีมไป 33 นัด ยิงไปได้ 4 ประตู ด้วยกัน ถือว่าดีพอสมควรสำหรับการเตะดาวรุ่งที่พึ่งจะได้ลงแข่งขันเป็นนักเตะตัวจริงแบบเต็มตัวในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมานี้ จากผลงานการแข่งขันที่ผ่านมารวมทั้งเพื่อป้องกันการถูกทีมฟุตบอลทีมอื่นแย่งตัว ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ได้ทำการจับนักเตะดาวรุ่งคนนี้จรดปากกาขยายสัญญาต่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา

เอมิล สมิธ โรว์

โดยตามข่าวบอกอีกว่าจริงๆแล้วมีทีมแอสตันวิลล่าเคยยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวนักเตะคนนี้ไปจากปืนใหญ่ถึง 2 ครั้งก่อนหน้านี้แต่ทีมปืนใหญ่ก็ไม่เคยใจอ่อนยอมปล่อยนักเตะคนนี้เลยสักครั้งเตรียมชมผลงานเขาในฤดูกาลต่อไปได้ เว็บที่คุณไม่ควรพลาด ufa99999 เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ฝากถอนโอนไว ไม่มีขั้นต่ำ สมัครง่าน รับฟรีเครดิต

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed