แฮร์รี่ เคน เปิดใจไม่เคยคิดโดดซ้อมบีบบังคับไก่เดือยทอง

แฮร์รี่

กลับมาอีกครั้งกับข่าวคราวความคืบหน้าสำหรับกรณี แฮร์รี่ เคน สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษ ที่มีข่าวว่าได้แสดงความประสงค์จะย้ายออกจากทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ในซัมเมอร์ 2021 นี้ หากแต่แม้ว่าเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะยื่นข้อเสนอขอซื้อเขาในราคาสูงถึง 100 ล้านปอนด์ ก็ตาม

หากแต่ไก่เดือยทองก็ไม่ยอมขายเพราะต้องการราคาค่าตัวนักเตะคนนี้สูงมากถึงประมาณ 150 ล้านปอนด์เท่านั้น ถึงจะยอมขาย ทำให้ แฮร์รี่ เคน มีข่าวว่าแสดงความไม่พอใจด้วยการไม่ยอมมารายงานตัวเพื่อซ้อมกับทีมไก่เดือยทองตามกำหนดที่วางเอาไว้ ทำเอาคนในวงการฟุตบอลและแฟนบอลออกมาวิพากษ์วิจารณ์วุ่นวาย

แฮร์รี่ เคน ยอมเปิดปากแล้ว

แฮร์รี่

แฮร์รี่ เคน ถูกตีข่าวออกมาโจมตีเขากันมากมายในช่วงหลายวันผ่านมานี้ แม้ว่าจะมีคนให้ข่าวออกมาในอีกด้านว่าแท้จริงแล้วเขาไม่ได้เจตนาจะไม่เข้ามาซ้อมกับทีมไก่เดือยทองแต่อย่างใด แต่เหตุผลก็เพราะเขาและครอบครัวเพิ่งจะไปท่องเที่ยวในประเทศที่ถูกกำหนดเป็นประเทศที่ต้องเฝ้าระวังอันตรายจากการแพร่ระบาดของตัวเชื้อไวรัสโรคโควิค 19 และต้องกักตัวตามกฎที่รัฐบาลอังกฤษได้วางเอาไว้ แต่ถึงจะอย่างนั้นก็ยังมีหลายคนในวงการฟุตบอลไม่เชื่อ

แฮร์รี่

รวมทั้งแฟนบอลที่ออกมาโจมตีว่านั่นเป็นเพียงข้อแก้ตัว โดยมองว่าเขาโดดซ้อมกับไก่เดือยทองเพราะจงใจจะบีบให้ต้นสังกัดยอมขายเขาให้เรือใบสีฟ้าต่างหาก แต่อย่างไรก็ตาม  เมื่อล่าสุดก็ได้มีข่าวที่ได้ออกมาแล้วว่า แฮร์รี่ เคน ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านสื่อโซเชียลของเขาแล้ว สรุปสาระสำคัญได้ว่ามันก็เกือบจะ 10 ปีแล้ว ที่ตนเองได้ลงแข่งขันฟุตบอลให้กับทีมไก่เดือยทองตั้งแต่นัดแรก และแฟนบอลทุกคนก็ได้มอบความรักและสนับสนุนให้กับตนเองมาโดยตลอด นั่นจึงทำให้ตนเองนั้นเจ็บปวดใจเป็นอย่างมากเมื่อเจอความเห็นจากแฟนบอลที่ได้เข้ามาตั้งคำถามถึงวินัยในอาชีพนักเตะของตน

แฮร์รี่

ในขณะที่ตนเองนั้นจะไม่ขอลงรายละเอียดว่าเหตุการณ์เหล่านั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร แต่ตนจะขอบอกเลยว่าตนจะไม่ยอมทำและไม่เคยคิดที่จะโดดการฝึกซ้อมตามแผนการที่กำหนดไว้ โดยตนกำลังจะได้กลับมาซ้อมกับทีมในวันพรุ่งนี้ ซึ่งตนไม่เคยคิดจะทำสิ่งใดที่จะเป็นตัวทำลายความสัมพันธ์และความรักกันดีที่ตนมีต่อแฟนบอลที่สนับสนุนตนเองมาตลอดการเล่นฟุตบอลกับทีมฟุตบอลแห่งนี้ตลอดมาจนถึงปัจจุบันนี้ อีกเว็บพนันที่มีเงินเดมพันมากมายรออยู่ ที่ 356bet ปลอดภัยทุกการเดิมพัน สมัครง่าย ได้เงินไว ฝากถอนอัตโนมัติ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed