เอซี มิลาน เร่งเครื่องเสริมกลาง เคสซี่เจ็บกล้ามเนื้อหนักต้องส่องสแกน

ทีม เอซี มิลาน

ทีม เอซี มิลาน เตรียมเร่งเครื่องล่าตัวมิดฟิลด์เสริมทัพด่วน หลังจากที่แฟร้งค์ เคสซี่ มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อไม่สามารถงอแข้งได้ หนักขนาดสโมสรต้องส่งสแกน สื่อเล็งคว้ายาซีน อัดลี่จากบอร์กโดซ์หรือฟลอเรียน กริลลิทช์ จากฮอฟเฟ่นไฮม์

เคสซี่เจ็บกระทบทีม เหลือกลางเล่นได้แค่สอง ทีม เอซี มิลาน ต้องซื้อเพิ่ม

ทีม เอซี มิลาน

เดิมที เอซี มิลาน เตรียมที่จะซื้อนักเตะในตำแหน่งมิดฟิลด์เข้ามาอยู่แล้ว แต่หลังจากที่แฟร้งค์ เคสซี่ถูกส่งไปหาหมอเพื่อทำการสแกน เนื่องจากเจ้าตัวแจ้งว่ามีอาการของกล้ามเนื้อแข้งทำให้งอตัวยาก สโมสรจึงสั่งไปตรวจโดยด่วน

แม้จะยังไม่มีการรายงานว่าเป็นหนักหรือไม่ แต่สโมสร เอซี มิลาน ก็มีความเสี่ยงว่าไม่เห็นนักเตะหลายอาทิตย์ด้วยกัน ซึ่งเลี่ยงไม่ได้ที่เปาโล มัลดินี่และริคกี่ มาสซาร่า สองคู่หูจะต้องลุยตลาดทันที

เพราะถ้าขาดเคสซี่ไป นักเตะในทีมชุดใหญ่ที่เล่นทดแทนกันได้ก็จะมีเพียงอิสมาเอล เบ็นนาเซอร์และซานโดร โตนาลี่ แค่สองคนเท่านั้น ขณะที่ตอมมาโซ่ โพเบก้าและเรด กรูนิชก็ไม่ใช่ผู้เล่นมิดฟิลด์ตำแหน่งนั้นโดยธรรมชาติ บวกกับสองแข้งที่เล่นได้ทั้งเบ็นนาเซอร์และเคสซี่คนที่เจ็บ ยังจะต้องโดนดึงตัวไปในช่วงฟุตบอลแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ ในช่วงสิ้นปีอีก

ทีม เอซี มิลาน

ปัญหานี้ทำให้ เอซี มิลาน ต้องยิ่งเร่งเครื่องในการหากองกลางมาเสริมมากขึ้นไปอีก และต้องทำให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่เดิมชื่อที่ถูกกล่าวถึงและมีการพูดคุยไปแล้วคือยาซีน อัดลี่ ตำแหน่งกองกลางตัวทำเกมของกิโรแด็ง เดอ บอร์กโดซ์ สโมสรในลีก เอิงของฝรั่งเศส ที่เป็นตัวเต็ง โดยมีค่าตัวที่ตกลงกันยังไม่ได้ค้างคาอยู่ ทางบอร์กโดซ์นั้นต้องการที่ 12 ล้านยูโร แต่ทางมิลานมองว่า 10 ล้านยูโรเป็นตัวเลขที่เหมาะสม

สถานการณ์เจ็บทำให้ เอซี มิลาน อาจจะเลือกยอมรับเงื่อนไขราคาที่ทีมเมืองน้ำหอมต้องการ หรือไม่เช่นนั้นก็หันไปทางตัวเลือกรองที่ลิสต์ไว้อย่าง ฟลอเรียน กริลลิทช์ มิดฟิลด์ออสเตรีย ของสโมสรฮอฟเฟ่นไฮม์

ทีม เอซี มิลาน

รายแรกนั้นได้รับการจับตามองเนื่องจากผลงานการลงเล่นที่สม่ำเสมอ สามารถทำไป 2 ประตูกับ 5 แอสซิสต์ ขณะที่รายหลังที่เป็นมิดฟิลด์ที่ดีกว่าในเรื่องของเกมรับ แน่นอนว่าทาง เอซี มิลาน ยังคงต้องการผู้เล่นตัวรุกเพื่อเสริมในการลงเล่นเกมยุโรป แต่การบาดเจ็บของเคสซี่ ทำให้ตอนนี้กองกลางที่เล่นรับได้ ก็เป็นตัวเลือกที่มีน้ำหนักเช่นกัน. เว็บคาสิโนยอดนิยม ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ที่ 356bet เล่นง่าย ได้เงินจริง มีพร้อมเล่นหลากหลายรูปแบบ

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed