ยูเวนตุสเปิดตัว คาโย่ ชอร์เก้ กองหน้าดาวรุ่งบราซิล ค่าตัว 3 ล้านยูโร

ทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส

ทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส ประกาศเปิดตัว คาโย่ ชอร์เก้ กองหน้าที่เป็นดาวรุ่งชาวประเทศบราซิเลี่ยนที่ย้ายจากทีมซานโต๊ส ด้วยค่าตัว 3 ล้านยูโร หรือประมาณ 117 ล้านบาท เมื่อวันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา คาโย่ ชอร์เก้ ได้เซ็นสัญญาอยู่กับทีมยูเวนตุสเป็นเวลา 5 ปี และจะได้สวมเสื้อหมายเลข 21 ให้กับทีมในฤดูกาลนี้

กองหน้าม้าลายตัวใหม่! ทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส เปิดตัว คาโย่ ชอร์เก้ สวมเสื้อหมายเลข 21

ทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส

ทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุสทีมดังศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ประกาศเปิดตัว คาโย่ ชอร์เก้ กองหน้าคนใหม่วัย 21 ปีที่เพิ่งได้ย้ายตัวมาจากทีมซานโต๊ส ในประเทศบราซิล ด้วยค่าตัว 3 ล้านยูโร

หรือจำนวนประมาณ 117 ล้านบาท  ก่อนหน้านี้ เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว คาโย่ ชอร์เก้ ได้เข้ารับการตรวจร่างกายกับทีมยูเวนตุส แล้ว และได้บินกลับไปยังประเทศบราซิลเพื่อทำการจัดแจงเรื่องของเอกสารนั้นให้เสร็จสิ้น ก่อนจะได้เดินทางเพื่อมาเปิดตัวกับทีม 

โดยทีมยูเวนตุสจะจ่ายเงินให้ก่อนด้วยจำนวน 1.5 ล้านยูโร หลังจากนั้นจะจ่ายให้อีก 1.5 ล้านยูโร พร้อมทั้งได้มอบรายงานสัญญาให้กับคาโย่ ชอร์เก้ เป็นเวลา 5 ปี

ทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส

จะได้อยู่กับทีมไปจนถึงปี 2026  แต่หากมีการย้ายตัวออกจากทีมในอนาคตทางทีมซานโต้สจะได้รับส่วนแบ่ง 5% ของค่าตัวเมื่อยูเวนตุสขายออกไปโดยคาโย่ ชอร์เก้

จะได้สวมเสื้อหมายเลข 21 ให้กับทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส ลงสนามในฤดูกาลใหม่นี้   คาโย่ ชอร์เก้ กองหน้าคนใหม่ของทีมยูเวนตุส  ปัจจุบันอายุ 19 ปี เริ่มเส้นทางเป็นนักเตะสายอาชีพกับทีมเยาวชนของซานโต๊ส ตั้งแต่ปี 2012 เมื่ออายุเพียง 10 ปีและได้ลงสนามนัดแรกในทีมชุดใหญ่ของซานโต๊ส เมื่อปี 2018 ด้วยวัยเพียง 16 ปี 249 วันเท่านั้น

ทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส

  คาโย่ ชอร์เก้ สามารถที่พาทีมชาติอย่างบราซิล รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ได้คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อปี 2019 พร้อมได้รับตำแหน่งดาวซัลโวของรายการ 

จนกระทั่งได้รับความสนใจจากหลายทีมในทวีปยุโรปที่ต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีม แต่เป็นทีมยูเวนตุสที่คว้าตัวคาโย่ ชอร์เก้ มาร่วมทีมได้ในที่สุด คาสิโนออนไลนื เดิมพันง่าย กับ beer777 สมัครทันที รับฟรีเครดิต ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ แจกโบนัสเพียบ

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed