เจมี่ คาร์ราเกอร์ จวกเรือใบสีฟ้าทำไมเลือกทุ่มดึงตัว แจ็ค กรีลิช มากกว่า แฮร์รี่ เคน

ทีมเรือใบสีฟ้า

ในช่วงตลาดนักเตะเปิดซัมเมอร์ 2021 นี้ มีข่าวนักเตะราคาแพงย้ายทีมกันหลายคนพอสมควร โดยเฉพาะ ทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่มีข่าวว่าทำการทุ่มเงินกว่า 100 ล้านปอนด์ ในการซื้อตัวแจ็ค กรีลิช เพลย์เมกเกอร์นักเตะจากแอสตัน วิลล่า ในขณะที่นักเตะชื่อดังอีกคนที่มีข่าวมานานหลายเดือนแล้วว่าเรือใบสีฟ้าอยากได้ตัวมาครอบครองให้ได้ในซัมเมอร์นี้ แฮร์รี่ เคน กลับไม่สามารถเจรจากันได้สำเร็จเสียทีทั้งที่มีข่าวว่าเริ่มกันเจรจามาก่อนหน้านี้แล้วนั้นเอง แถมยังมีข่าวว่าทางไก่เดือยทองจะไม่ขายเขาแล้ว จึงเป็นสิ่งที่แฟนบอลเป็นห่วงมากเพราะใกล้จะหมดตลาดนักเตะซัมเมอร์ 2021 แล้ว

          ทีมเรือใบสีฟ้า ไม่มุ่งเน้นการดึง แฮร์รี่ เคน เลย

ทีมเรือใบสีฟ้า

            ซึ่งข่าวเกี่ยวกับราคาค่าตัวของ แฮร์รี่ เคน นั้น ค่อนข้างจะไม่ชัดเจนสักหน่อย เพราะเมื่อมองดูแล้วจะพบว่าช่วงแรกมีกระแสข่าวว่าทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ตั้งราคาจำนวนส่วนของค่าตัวไว้สูงที่ประมาณ 150 ล้านปอนด์ และบางครั้งก็บอกมากถึง 160 ล้านปอนด์ แต่ที่ชัดเจนคือ เรือใบสีฟ้ายื่นข้อเสนอขอซื้อไปแล้วที่ 100 ล้านปอนด์ แน่นอนโดนปฏิเสธกลับคืนมา

ทีมเรือใบสีฟ้า

 ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่า เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตนักเตะของตำแหน่งกองหลังของทางทีมลิเวอร์พูลได้ออกมาให้ความเห็นว่า ที่จริงแล้ว แฮร์รี่ เคน ควรถูกตั้งเป็นเป้าหมายนอันดับหนึ่งที่เรือใบสีฟ้าควรเดินหน้าซื้อตัวเขามาให้ได้ในซัมเมอร์นี้

แต่พวกเขากลับเลือกจะรอให้ใกล้จะปิดตลาดก่อนค่อยเดินเรื่องขอซื้อตัวนักเตะมาเพราะหวังว่าสถานการณ์จะแตกต่างออกไป ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้เลยกับการยื่นซื้อนักเตะระดับกัปตันทีมชาติอังกฤษด้วยราคาค่าตัวที่น้อยหว่า 150 ล้านปอนด์

และก็แน่นอนว่าจะโดนบอกปฏิเสธกลับคืนมา แน่นอนว่าทีมนี้มีเงินมากพอ 150 ล้านปอนด์ ที่จะซื้อ แฮร์รี่ เคน ตั้งแต่เปิดตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้แล้ว

ทีมเรือใบสีฟ้า

แต่ดันไปใช้จ่ายเงิน 100 ล้านปอนด์ในการซื้อ ตัวแจ็ค กรีลิช ก่อนทั้งที่ การมี แฮร์รี่ เคน ในทีม นั้นสร้างความแตกต่างในทางที่ดีแน่นให้กับทีม แต่มันไม่มีอะไรแตกต่างกันแน่กับการมี แจ็ค กรีลิช ในทีม เกมสล็อตแนวใหม่ที่โดนใจหลายๆคน candy brust เล่นง่าย ได้เงินไว โบนัสเพียบ ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ ฟรีเครดิต

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed