เป๊ป กวาร์ดิโอล่า หวัง คุมฟุตบอลทีมชาติ หลังจากหมดสัญญากับ เรือใบสีฟ้า

หวังคุมฟุตบอลทีมชาติ

ย้อนกลับไปในช่วง 2018 แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป และแฟน ๆ บุนเดสลีกาลีกเยอรมัน โดยเฉพาะแฟนของเสือใต้ บาร์เยิร์น มิวนิค น่าจะจำกันได้ดีว่า ได้ตื่นเต้นดีใจกันเมื่อ ฮันซี่ ฟลิค อดีตนักเตะคู่บุญของทีมเสือใต้เมื่อปี 1985 ได้ย้อนกลับมาอีกครั้งในฐานะกุนซือทีม หลังจากไปเป็นผู้ช่วยโยอาคิม เลิฟ คุมฟุตบอลทีมชาติ เยอรมันชุดที่สามารถที่จำทำการคว้าแชมป์ของการแข่งฟุตบอลโลกมาได้สำเร็จในปี 2014 โดยหลังจากเข้ามาคุมทีมเสือใต้เขาก็สามารถพาทีมคว้าแชมป์บุนเดสลีกาลีกเยอรมันในฤดูกาล 2019-2020 และ 2020-2021 กับยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกฤดูกาล 2019-2020 ไม่นับแชมป์ย้อนอื่น ก่อนจะอำลาทีมกลับไปคุมฟุตบอลทีมชาติเยอรมัน

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ความฝันการ คุมฟุตบอลทีมชาติ

คุมฟุตบอลทีมชาติ

          ดูเหมือนว่าความฝันการได้กลับไปคุมฟุตบอลทีมชาติจะไม่ใช่เพียงของ ฮันซี่ ฟลิค ผู้เดียวแต่เป็นของผู้จัดการของทางทีมฟุตบอลแทบทุกคน โดยมันยังเป็นความฝันของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ด้วย ซึ่งในปัจุบันเขาเป็นผุ้จัดการของทางทีมแห่งทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ฝันคุมฟุตบอลทีมชาติ

หากแต่ย้อนกลับไปในอดีตเขาเป็นนักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรับของฟุตบอลทีมชาติสเปนในปี 1992 และอดีตนักเตะจากทีมเยาวชนของบาร์เซโลน่า ก่อนที่จะผ่านวันคืนในอาชีพนักเตะและตัดสินใจมาอยู่ในอาชีพผู้จัดการทีม ที่มีผลงานการคว้าพาทีมแชมป์บาร์เซโลน่า บาเยิร์นมิวนิก และล่าสุดกับการได้พาทีมเรือใบสีฟ้าทำการคว้าแชมป์ที่ป็นพรีเมียร์ลีกอังกฤษสมัยที่ 3 ในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา หากแต่แม้ว่าตัวเขาจะมีสัญญาที่มีการเหลืออีกถึงปี 2023 และทีมก็อยากจะให้เขาอยู่กับทีมต่อไป

อยากคุมฟุตบอลทีมชาติ

อย่างไรก็ตาม เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ได้ออกมากล่าวเปิดเผยเป็นสิ่งที่อยู่ในใจไว้แล้วว่าหลังหมดสัญญากับทางของทีมปัจจุบันของเขาเป้าหมายต่อไปที่หวังเอาไว้ในอาชีพผู้จัดการทีมนั้นก็คือ การได้มีโอกาสย้อนกลับไปยังบ้านเกิดที่ประเทศสเปน เพื่อรับใช้ชาติอีกครั้งในฐานะผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติสเปนนั้นเอง จึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่คนกล่าวกันว่าการคุมทีมชาติคือความฝันของผู้จัดการทีม

หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบการลุ้นโชคเสี่ยงดวง slot99 เดิมพันคาสิโนออนไลน์ เล่นง่าย จ่ายจริง การันตีจากยอดผู้เข้าเล่นมากมาย

ติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทความเคลื่อนไหววงการกีฬาทั้งในและต่างประเทศ

You may have missed