ใครจะมีโอกาสมาคุมทีม ปืนใหญ่ แทนมิเกล อาร์เตต้า

ปืนใหญ่

กลายเป็นในเรื่องของประเด็นใหญ่และที่คงน่าจับตามองกันมากไปแล้วสำหรับแฟนบอลทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล และแฟนบอลวงการฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เมื่อทีมฟุตบอลชื่อดังอดีตแชมป์ไร้พ่ายในตำนานของพรีเมียร์ลีกอังกฤษเวลานี้กลับกลายเป็นทีมที่น่าเป็นห่วงเป็นอย่างมาก เพราะหลังจากเปิดเกมการแข่งขันมาสามนัดในฤดูกาล 2021-2022 พวกเขาไม่สามารถยิง   ประตูทีมใดได้เลย แถมยังถูกฝ่ายตรงข้ามยิ่งเอายิ่งเอาจนประตูกระจุยกระจายคะแนนและผลได้เสียพาตกร่วงลงมาอยู่อันดับสุดท้ายของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่ในเวลานี้และแน่นอนเมื่อผลงานของทีมฟุตบอลปืนใหญ่ย่ำแย่

ปืนใหญ่ กับการมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่

ผู้จัดการทีมปืนใหญ่

เป้าหมายแรกที่คนคาดหมายกันว่าจะโดนลงดาบจัดการเปลี่ยนแปลงอย่างเร็วไวนั่นก็คือตำแหน่งผู้จัดการของทางทีมที่อยู่ในปัจจุบันนั่งเอาไว้ด้วย มิเกล อาร์เตต้า อดีตนักเตะชื่อดังของทีมเอง ย้อนกลับไปในช่วงกลางฤดูกาล 2019-2020 ประมาณปลายปี 2019 ทีมปืนใหญ่ได้ทำการตรวจอดีตผู้จัดการทีมคนเก่าอย่าง อูไน เอเมรี่ ลงแต่ปัญหาก็คือพวกเขาไม่รู้ว่าจะไปดึงผู้จัดการที่ฝีมือดีมาจากไหน

ทีมปืนใหญ่

เพราะช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลากลางฤดูกาลแข่งขันกันแล้วผู้จัดการทีมชื่อดังหลายคนในขนาดนั้นที่เห็นว่าว่างหรือมีโอกาสจะดึงมาคุมทีมได้ก็โบกมือปฏิเสธข้อเสนอของทางปืนใหญ่ไปกันหมด เหตุผลส่วนหนึ่งก็อาจจะเป็นเพราะการพาทีมกลางตารางไปทำผลงานให้ดี แต่ปัญหาก็คือพวกเขาไม่รู้ว่าจะไปดึงผู้จัดการที่ฝีมือดีมาจากไหนเพราะช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลากลางฤดูกาลแข่งขันกันแล้วผู้จัดการทีมชื่อดังหลายคนในขนาดนั้นที่เห็นว่าว่างหรือมีโอกาสจะดึงมาคุมทีมได้ก็โบกมือปฏิเสธข้อเสนอของทางปืนใหญ่ไปกันหมดเหตุผลส่วนหนึ่งก็อาจจะเป็นเพราะการพาทีมกลาง

ชัยชนะปืนใหญ่

ฤดูกาลแข่งขันรู้สึกในเกมกันคันนัดที่เหลือในสภาพที่ทีมยังมีความแข็งแกร่งโดยรวมไม่ดีมากนักมีโอกาสจะประสบพบเจอกับความสำเร็จที่น้อยในที่สุดเลยจริง ๆ ปืนใหญ่ก็ไปทำการคว้าเอามิเกล อาร์เตต้า อดีตนักเตะของทีมที่ไปฝึกงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมกับเป๊ปกว่าดีโอร่าผู้จัดการทีมชื่อดังแห่งทีมเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตีมาคุมทีมแทนจนถึงปัจจุบันซึ่งหลังจากผลงานการแข่งขันของปืนใหญ่แย่ลงหนักอย่างมากก็มีข่าวออกมาว่าเทพพื้นใหญ่กำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่มาคุมทีม

โดยตามข่าวตอนแรกนั้นพวกเขามองไปที่อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตผู้จัดการทีมงูใหญ่อินเตอร์มิลานที่กำลังว่างงานอยู่เป็นคนที่มีโอกาสมากที่สุดในการได้เข้ามาคุมทีมปืนใหญ่แทนแต่แล้วล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าอีกหนึ่งท่านผู้จัดการทีมชื่อดังที่มีโอกาสมาคุมทีมแทนคนปัจจุบันมากที่สุดนั่นก็คือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการของทางทีมคนปัจจุบันของจิ้งจอกสยามเล็ตเตอร์ซิตี้นั่นเองแฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไปได้เลยกับ mm88bet ที่จะได้ทั้งลุ้นและยังได้ผลตอบแทนนั้นกลับมาไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียว

ติดตามความเคลื่อนไหวกับการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั้งไทยและต่างประเทศที่จะทำให้คุณได้รู้ก่อนใคร

You may have missed