แฟน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ รอก่อนเพราะยังไม่ได้ลงแข่งขันตัวจริงนัดผีแดงปะทะสาลิกาดง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

นับว่ายังเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับกรณี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อดีตนักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวโปรตุเกสของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงประมาณปี 2000 และย้ายออกจากทีมไป 10 กว่าปีแล้วได้ย้อนกลับมาอยู่ที่ฟุตบอลนี้อีกครั้งอย่างที่ไม่มีแฟนบอลคนไหนเคยคาดคิด และคาดหวังว่านักเตะที่รักจะได้มีโอกาสที่จะทำการย้ายมาอยู่กับทางทีมของผีแดงทั้งที่ก่อนหน้านี้เค้ามีข่าวอยู่กับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เท่านั้นโดยนักวิเคราะห์วงการฟุตบอลยุโรปหลายคนก็บอกว่าการเสริมทัพนักเตะในครั้งนี้อาจไม่ใช่เพราะต้องการเสริมความแข็งแกร่งในกองหน้า แต่เพราะต้องการการซื้อใจแฟนบอลให้กลับมาศรัทธาทีมอีกครั้ง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลับมาแล้วแต่ยังไม่ได้ลงแข่งขันช่วยทีมผีแดง

สุดยอดนักเตะคริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซึ่งการย้ายทีมของ คริสเตียโน่โรนัลโด้ ก็เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว หากแต่ตัวนักเตะเองยังไม่ได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมอย่างเป็นทางการเลยแม้แต่นัดเดียว มีแต่เพียงการกลับไปรับใช้ชาติในฐานะนักเตะทีมชาติโปรตุเกสในรายการแข่งขันรอบของการที่จะคัดเลือกทางโซนของยุโรปของการแข่งฟุตบอลที่เป็นระดับโลกเท่านั้น

นักเตะชื่อดังคริสเตียโน่ โรนัลโด้

แต่สุดท้ายตัวนักเตะก็บังเอิญไปโดนแบนเพราะทำฟาวล์ จนในสองนัดหน้าเจ้าตัวก็ไม่มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมชาติของประเทศโปรตุเกส ทำให้ถูกปล่อยตัวกลับมายังสโมสรต้นสังกัดเร็วกว่าที่คาดการณ์กันไว้ ทำให้แฟนบอลหวังกันมากกว่าจะได้เห็น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ลงแข่งขันเป็นตัวจริงให้กับทีมผีแดงในเกมการแข่งขันนัดเปิดบ้านรับการมาเยือนสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล  ในวันเสาร์ที่ 11 กันยายนที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตาม

การคุมทีมของคริสเตียโน่ โรนัลโด้

ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าสำหรับในสัปดาห์นี้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต้องถูกกักตัวตามมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดหลังจากที่ออกนอกประเทศอังกฤษไปรับใช้ทีมชาติโปรตุเกสนั่นเอง และหากดูตามกำหนดการแล้ว แม้ว่าจะถูกพ้นกำหนดกักตัวแต่เค้าจะมีเวลาซ้อมกับทีมเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น ทำให้มีโอกาสซ้อมน้อยเกินไป ซึ่งระยะเวลาที่น้อยขนาดนี้มันคงไม่สามารถทำให้ โอเล่ กุนนาร์ โซชา จะตัดสินใจส่งเค้าลงเป็นตัวจริงให้กับทีมเพื่อเล่นกับนัดปะทะนิวคาสเซิ่ลที่จะถึงนี้ได้

โดยที่คาดหมายกันไว้ก็คืออาจจะมีชื่อเป็นเพียงตัวสำรองไปก่อนในเกมการแข่งขันชนิดที่จะถึงนี้ และอาจได้มีโอกาสลงแข่งขันเป็นตัวจริงในเกมการแข่งขันยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกเป็นลีกรอบแบ่งกลุ่ม นัดผีแดงปะทะ ยังบอยส์ ที่จะถึงนี้และสำหรับ Vip168 sa ก็ยังคงให้รางวัลที่เป็นสิ่งตอบแทนนั้นที่ดีและสูงอยู่เสมอกับการที่เล่นง่ายจ่ายกันจริง ๆ

ติดตามการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ที่ทุกท่านนั้นอาจชื่นชอบกันที่ให้ทั้งความบันเทิงและการได้ลุ้นเชียร์อย่างจุใจ

You may have missed