บรูโน่ โม้อีกคน ฤดูกาลนี้ โรนัลโด้ จะทำให้ทีมผีแดงได้แชมป์

บรูโน่

บรูโน่ แฟร์นันเดส เป็นอีกหนึ่งนักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังแห่งวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเขาเป็นนักเตะที่ถือว่ามีชื่อดังจากทางประเทศโปรตุเกส ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลานี้ ในฐานะนักเตะผู้เข้ามาช่วยชุบชีวิตทีมฟุตบอลผีแดงที่ผลงานแย่อยู่ในช่วงฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา ซึ่งนักเตะของทีมผีแดงหลายคนบาดเจ็บทำให้ผีแดงตัดสินใจดึงตัวเข้ามาร่วมทีมตั้งแต่ต้นปี 2020 ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าหลังจากพวกเขาได้นักเตะคนนี้มาผลงานการแข่งขันของทีมผีแดงก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนักเตะคนนี้ปลุกไฟการต่อสู้ของเพื่อนร่วมทีมได้สำเร็จอีกครั้งหนึ่ง โดยเฉพาะการฟื้นคืนฝีมืออันยอดเยี่ยมของ พอล ป็อกบา 

บรูโน่ กล่าวผีแดงได้แชมป์ไม่ใช่เรื่องฝัน

นักเตะบรูโน่

ผีแดงถือว่าตัดสินใจถูกเป็นอย่างมากที่ดึง บรูโน่แฟร์นันเดส นักเตะของตำแหน่งกองกลางชาวประเทศโปรตุเกสคนนี้มาจากทีมสปอร์ตติ้งลิสบอน มาที่ราคาค่าตัวประมาณ 55 ล้านยูโร ซึ่งเค้าทำงานได้คุ้มค่าคุ้มราคาทุกยูโรจริงๆ เพราะเขาช่วยกระตุ้นนักเตะในทีม จนสามารถพลิกกลับมาคว้าอันดับสามของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 ได้สำเร็จ

บรูโน่ทีมผีแดง

แถมยังช่วยพาทีมผีแดงได้อันดับสองของตารางพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020-2021 ได้สำเร็จเช่นเดียวกัน ซึ่งล่าสุดยังมีข่าวออกมาว่าทีมผีแดงประสบพบเจอกับความสำเร็จในช่วงของซัมเมอร์ 2021 เป็นอย่างมาก โดยการเซอร์ไพร์แฟนบอลและคนในวงการฟุตบอลจากการดึงตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะของทีมชาติประเทศโปรตุเกสชาติเดียวกับเขา และอดีตนักเตะสำนักเดียวกับเขาอย่างสปอร์ตติ้งลิสบอน  และบรูโน่แฟร์นันเดส ก็ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า

บรูโน่ แฟร์นันเดส

ทีมของเรารู้สึกกระหายการแข่งขันและชัยชนะเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เมื่อพวกเราทุกคนได้รู้ว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลับมาอยู่กับบ้านของเราหลังนี้อีกครั้ง พวกเรามีความมั่นใจและมีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้เห็นเขาก้าวเดินกลับมายังทีม เพราะเราทราบถึงทักษะความสามารถที่เค้าจะสามารถมอบให้กับเราได้ และเรากับเค้าน่าจะเหมือนกันที่จะฝันถึงการคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ให้ได้  เพราะการมีเขากลับมาอยู่กับทีมมันช่วยให้เราเข้าใกล้การคว้าแชมป์ได้มากยิ่งขึ้นจริงๆแฟนบอลรอชมได้เลยและสำหรับ slot555 เล่นได้ง่าย ๆ ผลตอบแทนที่สูงเกินคาด

ติดตามความเคลื่อนไหวกับการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา กันอยู่ตลอดที่ให้ทั้งความรู้และความบันเทิง

You may have missed