แอตเลติโก มาดริด เปิดตัว กรีซมันน์ ใส่เสื้อเบอร์ 8 พร้อมล่าแชมป์

แอตเลติโก มาดริด

ทีม”ตราหมี”ของทาง แอตเลติโก มาดริด ทำการเปิดตัวของ อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสที่หวนกลับคืนสู่ทีมเก่าอีกครั้ง เมื่อวันพุธที่ 8 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา โดย กรีซมันน์จะได้ทำการสวมใส่ของเสื้อที่เป็นหมายเลข 8 ลงเล่นให้กับทีมแอตเลติโก มาดริด เพื่อไล่ลาแชมป์กับทีมในฤดูกาลใหม่นี้

กรีซมันน์เปิดตัวกับทีม แอตเลติโก มาดริด พร้อมลงไล่ล่าแชมป์กับทีมตราหมี

ทีมแอตเลติโก มาดริด

เอ็นรีเก้ เซเรโซ่ ที่เป็นประธานของทางทีม “ตราหมี”แอตเลติโก มาดริดได้มาเป็นเกียรติในงานเปิดตัว อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสวัย 30 ปีที่ย้ายกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง ที่สนามเอสตาดิโอ ว่านต๋า เมโตรโปลีตาโน่  เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดย อองตวน กรีซมันน์ ได้โชว์ชุดแข่งของทีมแอตเลติโก มาดริดที่ปักชื่อของเขาพร้อมหมายเลข 8

ตัวเต็งทีมแอตเลติโก มาดริด

ซึ่งเขาจะได้สวมใส่ลงเล่นให้กับทีมในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ทีมแอตเลติโก มาดริด ได้บรรลุข้อตกลงกับทีมบาร์เซโลน่าในการยืมตัว  กรีซมันน์ กลับคืนสู่ทีมเก่าอีกด้วยสัญญายืมตัว 2 ปี พร้อมทั้งทำสัญญาในการที่จะซื้อแบบขาดได้ในของราคา 40 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,523 ล้านบาท เมื่อวันสุดท้ายของตลาดที่เป็นการซื้อขายตัวนักเตะในวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา 

นักเตะทีมแอตเลติโก มาดริด

แต่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับทีม เนื่องจากกรีซมันน์ติดภารกิจเล่นให้กับทีมชาติฝรั่งเศสในฟุตบอลที่เป็นระดับโลก 2022 รอบของการคัดเลือก โซนยุโรป แต่หลังจากที่กรีซมันน์เหมาคนเดียว 2 ประตูนำทีมชาติฝรั่งเศสเอาชนะฟินแลนด์ 2-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา กรีซมันน์ได้เดินทางมาที่กรุงมาดริด ประเทศสเปนเพื่อจะมาเปิดตัวกับทีมแอตเลติโก มาดริด

อองตวน กรีซมันน์ เคยเล่นให้กับทีมแอตเลติโก มาดริด ในช่วงปี 2014-2019 โดยลงสนามทีม”ตราหมี” 257 นัดและซัดไปได้ถึง 133 ประตู ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าด้วยค่าตัวสูงถึง 120 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 4,638 ล้านบาท เมื่อปี 2019 แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จกับทีม  จนได้ตัดสินใจย้ายกลับมาร่วมทีมแอตเลติโก มาดริดอีกครั้ง และพร้อมที่ช่วยทีมตราหมีไล่ล่าความสำเร็จในฤดูกาลนี้ก็เหมือนกับ เกมสล็อต ค่าย pg เว็บตรง ที่จะพาทุกท่านพบเจอกับความสำเร็จอย่างแน่นอน

ติดตามการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ที่มีทั้งไทยและต่างประเทศให้ทุกท่านได้ดูแบบครบรส

You may have missed