แฟน ผีแดง ดีใจ คาวานี่ ใกล้กลับมาลงแข่งช่วย

ผีแดง

สำหรับแฟนบอลของทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเวลานี้คงจะยินดีเป็นอย่างมาก เพราะสามารถดึงตัวนักเตะชื่อดังเข้ามาในทีมได้สำเร็จ และสามารถเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ได้ด้วยการชนะ 3 เสมอ 1 ยังไม่พ่ายแพ้ในเวลานี้ และผีแดงเริ่มต้นจากการดึงตัว เจดอน ซานโช่ จากเสือเหลืองมาได้สำเร็จ และแถมด้วยการดึงตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะกองหน้าชื่อดังอดีตนักเตะของทีมผีแดงจากทีมม้าลายกลับคืนมา แต่อย่าลืมว่าย้อนกลับไปในช่วงฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา มีนักเตะชื่อดังอีกคนหนึ่งที่แฟนบอลชื่นชมกันมากกับผลงานการช่วยทีมคว้าอันดับ 2 ของพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ นั้นก็คือ เอดิสัน คาวานี่ นั้นเอง

เอดิสัน คาวานี่ กำลังจะกลับมาช่วย ผีแดง แล้ว

นักเตะทีมผีแดง

          เอดินสัน คาวานี่ เป็นนักเตะในตำแหน่งกองหน้าชาวประเทศอุรุกวัย ซึ่งหลังจากหมดสัญญาก็ย้ายจากทีมปารีส แซงตต์ แชร์กแมง เขาก้ย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงและทำงานได้น่าจับตามองมากจนมีการต่อขยายการเล่นกับทีมผีแดงไปอีก 1 ปี แต่ในฤดูกาลนี้ เขาพึ่งลงแข่งขันช่วยทีมผีแดงได้แค่นัดเดียวเท่านั้นในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ทีมผีแดง

ในเกมชนะ  วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 1-0  ประตู หากแต่เขากลับโดนอาการบาดเจ็บจากการซ้อมทำให้ต้องพักรักษาตัวไปหลายนัดการแข่งขันและให้ โรนัลโด้ กับ ซานโช่ เล่นกันไปก่อนโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผุ้จัดการทีมคนปัจจุบันได้บอกออกมาว่าตัวนักเตะกำลังจะมีโอกาสลงซ้อมกับทีมได้ในวันอาทิตย์ไม่ก็วันจันทร์หน้านี้ และอาจได้ลงแข่งในวันพุธหน้า

สุดยอดทีมผีแดง

นักเตะคนนี้มีความสำเร็จอย่างมากับทีมผีแดงในฤดูกาลก่อนหน้านี้ ซึ่งเขามันใจว่าหากว่านักเตะกลับมามีความฟิตเหมือนเดิม เขาจะมีความสำเร็จกับทีมผีแดงในฤดูกาลนี้ด้วยเช่นเดียวกัน และเขามีความสำคัญต่อทีมอย่างมากเมื่อมีเขาได้ลงแข่งขันช่วยทีมในเกมนัดไหนและก็สำหรับ จีคลับ ที่เป็นแหน่งพื้นที่ของการการหารรายได้เสริม ที่ถือว่าดีเป็นอย่างมาก

ติดตามการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ที่มันนั้นทั้งสนุกและแสนจะเมามันส์ ที่คุณจะได้มาพบเจอ

You may have missed