เชลซี เร่งต่อสัญญาใหม่ให้ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กันท่าทีมอื่นรุมแย่งตัว

เชลซี

ทีม”สิงห์บูล” เชลซี กำลังเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับตัวแทนของ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมันอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าสัญญาจะหมดในเดือนมิถุนายน 2022 นี้ โดยต้องการต่อสัญญาใหม่เพื่อกันท่าทีมต่างๆ ที่พากันมารุมแย่งตัว รือดิเกอร์ ไปร่วมทีม หากหมดสัญญากับทีมเชลซี

รือดิเกอร์ยังไม่ต่อสัญญากับ เชลซี ทีมใหญ่เตรียมรุมแย่งตัวไปร่วมทีม

เชลซี

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังที่ถือว่าเป็นจอมแกร่งวัย 28 ปีของทีมเชลซี ยังไม่ยอมต่อสัญญากับทีม แม้ว่าจะเหลือสัญญากับทีมถึงเดือนมิถุนายน 2022 นี้ โดยโธมัส ทูเคิ่ล กุนซือชาวเยอรมันของทีมเชลซีกำลังเร่งรีบเจรจาเรื่องสัญญาใหม่กับ รือดิเกอร์และบรรลุข้อตกลงให้ได้โดยเร็ว เพื่อกันท่าบรรดาทีมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง,รีล มาดริด,บาเยิร์น มิวนิค และยูเวนตุส, ต้องการจะได้ตัว รือดิเกอร์ ไปร่วมทีม เนื่องด้วยสัญญาปัจจุบันเหลืออายุอีกไม่ถึง 10 เดือนแล้ว

นักเตะเชลซี

และเหลือเวลาอีกแค่ 3 เดือน  ที่ทีมต่าง ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษสามารถเปิดการเจรจาและตกลงที่จะทำสัญญากันนั้นล่วงหน้ากับนักเตะกำลังจะหมดสัญญากับทีมได้ตามกฎใหม่ของฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ที่จะใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2022 เป็นต้นไป อย่างไรก็ตามทีม”สิงห์บูล”เชลซีเตรียมเพิ่มค่าเหนื่อยที่รือดิเกอร์ได้รับในปัจจุปันคือ 90,000 ปอนด์หรือประมาณ 4 ล้านบาทต่อสัปดาห์ ให้เพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

เพื่อเตรียมรั้งตัว อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังสำคัญของทีมให้อยู่คุมแนวรับในถิ่นสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ต่อไป  ซึ่งคาดว่าการที่ได้มีเจรจานั้นไปน่าจะมีการบรรลุกับส่วนที่เป็นข้อตกลงได้ภายในเดือนนี้ แฟนบอลของ”สิงห์บูล”เชลซีต้องติดตามข่าวกันต่อไป   

ผู้จัดการเชลซี

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ย้ายมาอยู่ร่วมกับทางของทีมเชลซี เมื่อปี 2017 โดยย้ายมาจากทางด้านทีมอาแอส โรม่า ในกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี โดยรือดิเกอร์ลงเล่นให้ทีมเชลซีไปแล้วทั้งสิ้น 156 นัด ทำได้ 8 ประตู และเป็นกองหลังที่ถือว่าเป็นตัวหลักภายใต้การคุมทีมของกุนซือโธมัส ทูเคิ่ล มาตลอดและสำหรับ joker888 สิ่งที่เป็นการสร้างเงินที่เราอยากจะมาแนะแนวและนำทางให้ไปเจอกัน

ติดตามการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั้งไทยและต่างประเทศกันได้เลยที่นี้ที่เดียวจบครบ

You may have missed