คาริอุสร้องขอให้ ลิเวอร์พูล ยกเลิกสัญญาเพื่อย้ายไปบาเซิ่ล เดือน ม.ค นี้

ลิเวอร์พูล

ลอริส คาริอุส ที่เป็นนายทวารมือ 4 ของทีม ลิเวอร์พูล ร้องต่อทีมให้ได้มีการยกเลิกของสิ่งที่เกี่ยวกับสัญญาของเขาเพื่อจะได้เป็นผู้เล่นฟรีเอเยนต์ เพื่อจะได้เซ็นไปเกี่ยวกับเอกสารสัญญาที่จะทำการย้ายไปเพื่ออยู่ร่วมทางทีม เอฟซี บาเซิ่ล ทีมในซูเปอร์ลีก สวิตเซอร์แลนด์ ในเดือนมกราคม 2022 ที่จะถึงนี้

ลิเวอร์พูล เตรียมยกเลิกสัญญาของคาริอุสตามที่ร้องขอ เพื่อให้ได้ย้ายไปบาเซิ่ล 

มือประตูลิเวอร์พูล

            รายงานจากสปอร์ต บิลด์ สื่อของเยอรมันว่าทีม“หงส์แดง” ลิเวอร์พูลเตรียมพิจารณายกเลิกสัญญาของ ลอริส คาริอุส ตามที่เจ้าตัวร้องขอ เพื่อคาริอุสจะได้เป็นผู้เล่นฟรีเอเยนต์สามารถย้ายไปร่วมทีมอื่น ๆ ได้แบบไม่มีค่าตัว โดยลอริส คาริอุส ต้องการจะย้ายไปร่วมทีมเอฟซี บาเซิ่ล ทีมในสวิตเซอร์แลนด์ ในเดือนมกราคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื่องจาก ลอริส คาริอุส ยังคงได้มีการเหลือของสิ่งที่เป็นสัญญากับทางด้านทีมลิเวอร์พูลจนถึงเดือนมิถุนายน 2022 นี้ 

นักเตะลิเวอร์พูล

โดยทุกวันนี้ลิเวอร์พูล จ่ายค่าแรงสัปดาห์ละ 25,000 ปอนด์ เป็นค่าซ้อมที่แบบไม่ได้ต้องมีการลงแข่ง รวมตกกันนั้นทั้งปีก็ถือว่าราว 1.3 ล้านปอนด์ หรือเกือบ 60 ล้านบาท หากทีมลิเวอร์พูล ยกเลิกสัญญาให้กับ ลอริส คาริอุส ก็จะทำให้ทีมประหยัดงบประมาณราว 6.5 แสนปอนด์ หรือเกือบ 30 ล้านบาทเลยทีเดียว เพราะช่วงที่ผ่านมา ทีมลิเวอร์พูลพยายามส่งตัว ลอริส คาริอุส ให้ทีมอื่นๆ ยืมตัวไปเล่นเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นทีมเบซิคตัสในตุรกีและทีมอูนิโอน เบอร์ลิน ทีมในบุนเดสลีกา

ทีมชาติลิเวอร์พูล

แต่ไม่มีทีมใดจะซื้อขาด อย่าว่าแต่จะซื้อขาดเลย แต่ละทีมยังส่งตัวกลับมาให้ทีมลิเวอร์พูลเลย ทำให้ในฤดูกาลนี้ ลอริส คาริอุส กลายนายทวารมือ 4 ของทีมลิเวอร์พูล รองจากอลิสซง เบ็คเกอร์ นายทวารมือ 1,ควีวิน เคลเลเฮอร์ และ อาเดรี่ยน ซาน มิเกล ที่เป็นมือ 2 และ 3 ตามลำดับ  ต้องติดตามกันต่อไปว่า คาริอุส จะได้รับการยกเลิกสัญญาหรือไม่

ลอริส คาริอุส เคยเป็นอดีตนายทวารมือ 1 ของทีมลิเวอร์พูล แต่เมื่อเขาทำผิดพลาดทำให้ทีมลิเวอร์พูลแพ้ต่อทีมรีลมาดริด ในนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ ลีก เมื่อปี 2018  คาริอุส ก็หมดอนาคตกับตั้งแต่นั้นมาแต่ทว่าสำหรับ 356bet เป็นเกมออนไลน์ที่เล่นกันได้ง่าย ๆ และยังมีค่าตอบแทนที่ดีด้วย

ติดตามการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั้งไทยและต่างประเทศกันได้เลยที่นี้

You may have missed