เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ จะกลับลงช่วย หงส์แดง

หงส์แดง

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะกองหลังชื่อดังชาวอังกฤษ ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักเตะเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของ หงส์แดง ก่อนที่ผลงานการเล่นของเขาในสนามซ้อมจะไปเข้าตา เจอร์เก็น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชื่อดังของทีม และได้ออกตัวช่วยดึงเข้าสู่ทีมตัวจริงตั้งแต่ ปี 2017 และเป็นกำลังสำคัญของทีมอีกหนึ่งคนที่ช่วยทีมนี้คว้าทั้งทางด้านแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกฤดูกาล 2018-2019 และที่เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019-2020 ได้สำเร็จ

การกลับลงสนามของดาวรุ่ง หงส์แดง

นักเตะหงส์แดง

          ย้อนกลับไปในช่วงเดือน มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ติดทีมชาติอังกฤษและมีโอกาสไปรับใช้ชาติในการแข่งขันยูโร 2020 ที่ผ่านมา แต่เขามีอันต้องลากลับก่อนและถอนตัวจากการแข่งขันเพราะไปได้รับบาดเจ็บทางด้านต้นขา ตั้งแต่เกมที่เป็นนัดของการอุ่นเครื่องที่มีทางด้านทีมชาติประเทศอังกฤษแข่งกับออสเตรีย และชนะไป 1-0 ประตู ทำให้เจ้าตัวต้องพักรักษาตัวนานประมาณ 5-6 สัปดาห์ตามคำแนะนำแพทย์แต่ก็รักษาตัวจนหายและกลับมาลงช่วยทีมหงส์แดงได้ทันนัดฤดูกาลใหม่

ทีมชาติหงส์แดง

แต่แล้วในการแข่งขันที่เป็นของรอบพรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดแข่งของหงส์แดงชนะทางด้านปลาสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ 3-0 ประตู ในสัปดาห์ก่อนเขาก็หายหน้าไปและไม่มีชื่อลงแข่งช่วยทีมทำให้แฟนบอลห่วงว่าอาการของเขาจะกลับมากำเริบหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวจากทางหงส์แดงโดยเทรนเนอร์ชื่อดังของทีมได้ออกมาเปิดเผยว่า

เทรนต์ทีมหงส์แดง

ตัวนักเตะนั้นไม่ได้บาดเจ็บอะไรเลยอย่างที่เป้นห่วงกัน เพียงแต่เขามีอาการป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ และก็ได้กลับมาซ้อมกับทีมแล้วในตอนนี้ ตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมาแล้ว และเขาก็ดูจะสบายดีด้วยส่วนนักเตะอีกคนอย่าง ฟีร์มีโน่ ก็ได้มีการกลับเข้ามาเพื่อซ้อมกันนั้นได้สองสามวันแล้วเช่นกัน แต่เราจะตัดสินใจกันอีกครั้งว่าจะให้ เทรนต์ ได้ลงแข่งเวลาไหน  สรุปได้ว่านักเตะจะได้กลับมาลงแข่งเร็ว ๆ นี้ และสำหรับ betclic88 ที่เล่นกันได้ง่าย ๆ และยังมีสิ่งที่เป็นค่าตอบแทนที่ดีกลับมาอีกด้วย

ติดตามการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา กันได้เลยที่นี้ที่มีมาให้คุณได้รู้กันอยู่ตลอด

You may have missed