คูมันฉุนสเปนที่เรียกตัว ฟาติ ดาวรุ่งบาร์เซโลน่าที่เพิ่งหายเจ็บติดทีม

ฟาติ

โรนัลด์ คูมัน กุนซือบาร์เซโลน่า แสดงความไม่พอใจอย่างมากที่ หลุยส์ เอ็นรีเก้ เรียกตัว อันซู ฟาติ กองหน้าที่ถือว่าเป็นดาวรุ่งเลยของทางทีมบาร์เซโลน่าติดทีมชาติประเทศสเปนทั้งที่เพิ่งหายเจ็บกลับมาลงสนามได้ในรอบ 10 เดือน

คูมันหัวร้อนใส่สเปน หลัง ฟาติ ดาวรุ่งบาร์เซโลน่าที่เพิ่งหายเจ็บมีชื่อติดทีมชาติ

อันซูฟาติ

โรนัลด์ คูมัน กุนซือบาร์เซโลน่า ทีมมหาอำนาจของลาลีกา สเปน ออกอาการหัวร้อนในช่วงให้สัมภาษณ์กับ มุนโด้เดปอร์ติโบ สื่อมวลชนก่อนเกมฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ทีมบาร์เซโลน่าจะพบกับเบนฟิก้า ทีมดังจากลีกโปรตุเกส จะเริ่มขึ้นเมื่อคืนวันพุธที่ 29 กันยายน 2021 นี้ เมื่อทราบข่าวว่า หลังมีข่าวว่า หลุยส์ เอ็นรีเก้ มาร์ตีเนซ กุนซือทีมชาติสเปนได้เรียกตัว อันซูฟาติ กองหน้าดาวรุ่งบาร์เซโลน่า ติดทีมชาติสเปนลงเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบของการที่จะคัดเลือกนั้นในช่วงของเดือนตุลาคมนี้

นักเตะเท้าไฟฟาติ

ทั้งที่ อันซูฟาติ เพิ่งที่จะได้กลับมาเล่นได้ 15 นาทีในเกมที่บาร์เซโลน่าเปิดบ้านถล่มเลบันเต้ 3-0 ที่ผ่านโดยเกมนัดดังกล่าว ฟาติ สามารถทำประตูให้กับทีมบาร์เซโลน่าได้อีกด้วย  โดย โรนัลด์ คูมัน ไม่พอใจที่สเปนเรียกตัว ฟาติติดทีมชาติทั้งที่ก่อนหน้านี้   ฟาติได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง ที่หมอนรองกระดูกเข่าข้างซ้ายฉีกขาด ทำให้ต้องพักรักษาตัวไปนานกว่า 10 เดือนกว่าจะกลับมาลงสนามได้

ฟาติบาดเจ็บ

โดยกุนซือโรนัลด์ คูมัน ต้องการที่จะถนอมตัวฟาติเพราะเกรงว่าฟาติอาจจะได้รับบาดเจ็บซ้ำในการไปเล่นให้กับทีมชาติสเปน และอยากทีมชาติสเปนให้คำนึงถึงอนาคตของนักเตะดาวรุ่งวัย 18 ปีของบาร์เซโลน่าด้วย จึงไม่น่าจะรีบเรียกตัวกลับไปเล่นให้กับทีมชาติสเปนแต่ทว่า สล็อต joker888 เกมที่สามารถจะทำเงินให้กับคุณเองได้ง่าย ๆ กับการที่ได้รับเครดิตฟรี

อันซูฟาติ กองหน้าที่ถือว่าเป็นดาวรุ่งเลยจริง ๆ ของบาร์เซโลน่า  เกิดที่ประเทศกินี และสามารถที่จะลงเลือกเล่นให้กับทีมชาติโปรตุเกสหรือทีมชาติสเปนก็ได้  แต่ในที่สุด ฟาติตัดสินใจเลือกเล่นให้กับทีมชาติสเปน โดยติดทีมชาติชุดใหญ่ไปแล้ว 4 นัดทำไป 1 ประตู

ติดตามการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา กันได้เลยที่นี้ ที่จะได้พบกับเหล่าทีมฟุบอลชื่อดังมากมาย

You may have missed