บาร์เซโลน่า เตรียมดึง เจอร์เก้น คล็อปป์ มาชุบชีวิตทีมแทนโรนัลด์ คูมัน

บาร์เซโลน่า

ทีม บาร์เซโลน่า ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่เจ้าดังแห่งรายการแข่งขันลาลีกาสเปน ประเทศสเปน มี 2 ชื่อฉายาที่แฟนบอลต่างจำกันได้นั่นก็คือทีมมนุษย์ต่างดาวในฐานะที่ทีมฟุตบอลทีมนี้เล่นฟุตบอลได้เก่งกันมาก จนเหมือนไม่ใช่คนบนโลกมนุษย์แต่เป็นมนุษย์ต่างดาวปลอมตัวมา ส่วนอีกฉายา 1 ของบาร์เซโลน่าก็คือทีมเจ้าบุญทุ่ม ในฐานะทีมที่มักจะทุ่มเงินจำนวนมหาศาลเช่นนักเตะฝีมือดีจากทีมอื่นเข้ามาเสริมทัพในทีม อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ของทีมบาร์เซโลน่าในเวลานี้ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ภายหลังจากที่มีปัญหาภายในและการบริหารที่ล้มเหลวของผู้จัดการทีมคนเก่าจนต้องยกเครื่องกันใหม่ยกชุด

บาร์เซโลน่า กับการหาผู้จัดการทีมคนใหม่

นักเตะบาร์เซโลน่า

โดยในฤดูกาล 2021 ถึง 2022 นี้ฟุตบอลบาร์เซโลน่า โดย โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมคนดัง ที่ดูเหมือนว่าตำแหน่งของเขาในทีมจะไม่มั่นคงนัก เมื่อดูจากผลงานของเขาที่พาทีมบาร์เซโลน่าทำได้เพียงอันดับ 6 ของตารางที่เป็นแต้มคะแนนของทางลาลีกาลีกสเปน ด้วยการชนะ 3 เสมอ 3 มี 12 คะแนนด้วยกัน (ข้อมูลในวันที่ 1 ตุลาคม 2011 เวลา 18.00 น )และสำหรับ Fa Chai เกมออนไลน์ที่เล่นได้ตลอดทุกที่และทุกช่วงเวลา แถมให้ราคาที่ดีในการลงเล่นแต่ละครั้ง

ทีมบาร์เซโลน่า

ซึ่งอันดับที่อยู่ในปัจจุบันยังถือว่าห่างไกลกันมากกับอันดับแชมป์อันดับ 1 ของรายการแข่งขัน ตามที่ฝ่ายบริหารของทีมหวังเอาไว้อีกทั้งผลการแข่งขันยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกนัดแรกของบาร์เซโลน่าก็ไปพ่ายแพ้เสือใต้บาเยิร์นมิวนิคถึงบ้าน 0 ประตูต่อ 3 ด้วยกัน ซึ่งเป็นสกอร์ที่แฟนบอลไม่อยากจะจำเลยทีเดียว ทำให้มีข่าวว่าเก้าอี้ตำแหน่งผู้จัดการทีมของ โจนส์ ลาปอร์ต้า เริ่มแย่ลงแล้ว 

ผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่า

โดยล่าสุดมีข่าวใหม่ออกมาว่าฝ่ายบริหารของทีมบาร์เซโลน่ากำลังมีความต้องการที่จะดึงตัว เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชื่อดังแห่งทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่เคยพาทีมคว้าของตำแหน่งแชมป์ที่เป็นของยูฟ้าแชมป์เปี้ยนส์ลีก และพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จในฤดูกาล 2019-2020  ทำให้เป็นที่จับตามองว่าทีมบาร์เซโลน่าอาจจะตัดสินใจดึงตัวเขามาช่วยปรับปรุงทีมฟุตบอลทีมนี้ก็เป็นได้แฟนบอลติดตามข่าวกันด้วย

ตามติดกันไปกับการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ของเหล่าทีมนักฟุตบอลชื่อดังมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ

You may have missed