ว่าที่นายทวารคนใหม่! อินเตอร์ ตกลงกับ โอนาน่าแล้ว รอย้ายปีหน้า

อินเตอร์

ทีม“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้บรรลุข้อตกลงกับ อ็องเดร โอนาน่า นายทวารทีมชาติของทางด้านแคเมอรูนของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมที่ถือว่าเป็นแชมป์ลีกของทางประเทซฮอลแลนด์ได้แล้ว รอทำการย้ายมาร่วมทีม อินเตอร์อย่างที่ถือว่าเป็นทางการในฤดูกาลหน้านี้

 โอนาน่าตกลงเตรียมย้ายจากอาแจ็กซ์ มาเฝ้าเสาให้ทีม อินเตอร์ ในฤดูกาลหน้า

ผู้รักษาประตูอินเตอร์

  ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ที่เป็นของทางด้านผู้สื่อข่าวกันเลยที่ถือว่าชื่อดังของประเทศอิตาลีเปิดเผยว่า ทีมอินเตอร์ มิลานได้มีการทำการตกลงกันไปที่แบบว่าเป็นของสัญญาที่เรียกกันว่าปากเปล่ากันนั้นกับทางด้านของ อ็องเดร โอนาน่า ตำแหน่งของผู้ที่ทำการรักษาประตูของอายุวัย 25 ปีของ ทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมได้แล้ว รอทำให้เป็นทางการเมื่อถึงเดือนมกราคม 2022 นี้ในเรื่องรายละเอียดของการย้ายทีม

ทีมอินเตอร์

โดยทีม“งูใหญ่”อินเตอร์ มิลานได้วางแผนเตรียมที่จะหาผู้รักษาประตูคนใหม่ที่จะเข้ามาแทนที่ของ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ผู้รักษาประตูทีมชาติสโลวาเนียวัย 37 ปีของทีมซึ่งเริ่มจะโรยราไป โดยทางอินเตอร์เล็งที่จะคว้าตัว อ็องเดร โอนาน่า นายทวารของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งกำลังจะหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งทางโอนาน่าตั้งใจจะไม่ต่อสัญญากับทีมเพื่อย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว และล่สุดก็สามารถตกลงกับทีมอินเตอร์ได้แล้ว

นักเตะอินเตอร์

แต่ยังอยู่ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะปิดอยู่ และจะทำสัญญากันในเดือนมกราคม ปีหน้าเมื่อตลาดเปิด โดยสื่ออิตาลีคาดว่าอินเตอร์จะทำการเซ็นของเอกสารที่เป็นสัญญานั้นเพื่อที่จะทำการคว้าตัว โอนาน่า มาร่วมทีมเป็นเวลา 4 ปี และจ่ายค่าเซ็นสัญญาประมาณ 8 ล้านยูโร  หรือประมาณ 314 ล้านบาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามากที่ได้เจรจากันไว้ก่อน เพราะเมื่อประเมินแล้วหากมีการซื้อขายกัน ค่าตัวของโอนาน่า จะอยู่ที่ราว 35 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,317 ล้านบาท

อ็องเดร โอนาน่า ว่าที่นายทวารคนใหม่ของทีมอินเตอร์ มิลานในฤดูกาลหน้า ยังอยู่ในช่วงถูกห้ามลงสนามเป็นเวลา 9 เดือนจากสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป เนื่องจาก โอนาน่า ไปรับประทานยาที่มีส่วนผสมของสารกระตุ้นต้องห้าม อย่างไรก็ตามโอนาน่าจะได้รับอนุญาตให้ลงสนามได้ในเดือนพฤศจิกายน 2021 นี้และสำหรับ สล็อต 666 เกมที่ผู้คนต่างพูดถึงกันมากในยุคสมัยปัจจุบันเรานี้ เพราะถือว่าเป็นการหารายได้เสริมที่เร็วทันใจ

ตามติดกันไปได้สำหรับการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั้งในไทยและต่างประเทศกันได้เลยที่นี้

You may have missed