ตราหมีเคยพยายามดึง เมสซี่ มาเข้าคู่ ซัวเรซ

เมสซี่

ถือว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังแห่งวงการยุโรปที่แฟนบอลให้ความสนใจกันมากอยู่ไม่แพ้คนอื่นนั่นก็คือ ลีโอเนล เมสซี่ อดีตนักเตะชื่อดังระดับตำนานผู้เคยเป็นสัญลักษณ์แห่งทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า มาโดยตลอด 20 ปี ได้แล้ว เมสซี่ ก็มีอันต้องโบกมือลาทีมบาร์เซโลน่าไป เพราะทีมประสบปัญหาทางการเงินเป็นอย่างมาก จนไม่มีจำนวนของเงินที่จะทำการจ่ายกันไปของค่าเหนื่อยเข้าไว้ในการเจรจาต่อสัญญาฉบับใหม่ แม้ว่าตัวนักเตะจะยอมที่จะทำการลดค่าเหนื่อยลงมาครึ่งนึงแล้วก็ตาม ทำให้เมสซี่ประกาศย้ายไปอยู่กับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมงอย่างที่แฟนบอลทราบการ

ทีมฟุตบอลหลาย ๆ ทีมก็อยากได้ เมสซี่

เมสซี่ผู้คุมทีม

แม้ว่าในปัจจุบันคนวงการฟุตบอลจะมองว่า ลีโอเนลเมสซี่ ที่ย้ายไปอยู่กับทีมปารีสในปัจจุบันนั้นโดยจะไม่สามารถทำผลงานได้น่าประทับใจมากพอเหมือนเมื่อครั้งอยู่กับทีมบาร์เซโลน่าก็ตาม ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวนักเตะเองอาจจำเป็นต้องใช้เวลาในการปรับตัวทั้งปรับตัวกับรูปแบบการเล่นของวงการลีกเอิงฝรั่งเศส และแผนการเล่นของทีม ทำให้อาจจะต้องใช้เวลาสักพักในการดึงความเทียบกับคืนมา โดยก่อนหน้าที่ เมสซี่จะประกาศย้ายทีมนั้น เจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวลือกับทีมฟุตบอลหลายทีมอยู่เช่นเดียวกัน

ลีโอเนลเมสซี่

หนึ่งในนั้นก็คือทีมตราหมี แอตเลติโก้มาดริด โดยก่อนหน้านี้ 1 ฤดูกาล หนึ่งในอดีตนักเตะชื่อดังผู้ได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนคู่หูคู่ซี้ของเมสซี่มาตลอดในช่วงอยู่กับบาร์เซโลน่า และแม้จะย้ายทีมกันไปแล้วแต่ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่นั่นก็คือ หลุยส์ ซัวเรซ ที่โดนทีมฟุตบอลบาร์เซโลน่าที่เขารับใช้มานานปล่อยลอยแพไม่ใช้งานทำให้เจ้าได้มีการตัวตัดสินใจกันนั้นที่จะทำการย้ายเพื่อที่จะไปอยู่กับทีมตราหมีและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและสำหรับ joker888 เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดเลยในตอนนี้ ที่ไม่ควรพลาดกันไปเลยจริง ๆ

เมสซี่คู่กับซัวเรซ

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า ดีเอโก้ ซิเมโอเน่นี ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมตราหมีเองก็ได้เปิดเผยว่า พวกเขาได้เคยติดต่อไปหา หลุยส์ ซัวเรซ เพื่อศึกษาถึงแนวทางว่าจะมีโอกาสไหมที่จะดึงเมสซี่ ให้ย้ายมาอยู่กับทีมของเราแล้ว แต่น่าเสียดายที่เป็นของทางทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมงที่ถือว่าได้มีเขาไปแทน แฟนบอลทีมทีมตราหมีก็คงจะเสียดายเป็นอย่างมากถ้ารู้แบบนี้นะ

อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ของฟุตบอลไทยและต่างประเทศที่ไม่ควรพลาดกันไปเลยทีเดียว

You may have missed