งานเข้า บาเยิร์น ! ศาลมาดริดตัดสินจำคุก ลูกัส แอร์กน็องเดซ 6 เดือน

บาเยิร์น

ทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค งานเข้าแล้ว! เมื่อศาลอาญาแห่งกรุงมาดริดของประเทศสเปน ปฏิเสธคำอุทธรณ์และยืนยันคำที่ได้มีการตัดสินแล้วนั้นให้ได้จำคุก ลูกัส แอร์กน็องเดซ ตำแหน่งตัวกองหลังของทางด้านทีมบาเยิร์น มิวนิค เป็นเวลา 6 เดือน โทษฐานที่ได้มีการละเมิดกันนั้นของคำสั่งศาลในคดีการใช้ความรุนแรงกับ อเมเลีย ออสซ่า ยอเรนเต้ ภรรยาของตนเอง เมื่อปี 2017 ตามรายงานจาก อาส สื่อกีฬาของสเปน เมื่อวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา

ลูกัส กองหลังทีม บาเยิร์น อุทธรณ์ไม่สำเร็จ ศาลสั่งจำคุก 6 เดือน

ทีมนักเตะบาเยิร์น

            ลูกัส แอร์กน็องเดซ ตำแหน่งของกองหลังระดับทีมชาติอย่างประเทศฝรั่งเศสของทีมบาเยิร์น มิวนิค ได้รับหมายศาลให้รายงานตัวต่อศาลอาญาแห่งกรุงมาดริด ในวันที่ 19 ตุลาคม 2021 นี้ เวลา 11.00 น. เพื่อให้รับการพิจารณาลงโทษกรณีที่ได้มีการละเมิดกันนั้นของสิ่งที่เป็นคำสั่งของทางศาลในคดีการใช้ความรุนแรงกับ อเมเลีย ภรรยาตนเอง เมื่อปี 2017 โดยก่อนหน้านั้น ศาลได้ ตัดสินจำคุก ลูกัส แอร์กน็องเดซ เป็นเวลา 6 เดือน

ทีมบาเยิร์น

เนื่องจาก ลูกัสได้ทำร้ายภรรยาของตน คือ อเมเลีย เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017 ในสมัยที่ลูกัสยังเล่นให้กับทีมแอต.มาดริด  โดยศาลตัดสินให้ลูกัสไปบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เป็นเวลา 31 วัน และมีคำสั่งห้ามไม่ให้ ลูกัส ได้มีการเข้าใกล้และที่จะทำการติดต่อกันนั้นกับทางด้านของภรรยาไม่ว่าจะด้วยทางของวิธีใด ๆ เป็นของช่วงเวลา 6 เดือน แต่เมื่อเดือนมิถุนายน 2017  ลูกัสและอเมเลีย เดินทางไปเที่ยวด้วยกันที่ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นการละเมิดคำสั่งของศาล ทำให้ลูกัสถูกรวบตัวจับทันทีเมื่อเดินกลับมาถึงกรุงมาดริด และศาลพิจาณาลงโทษจำคุกเป็นเวลา 6 เดือน และทางลูกัสได้ยื่นคำอุทธรณ์ไปให้กับศาลพิจารณา แต่ถูกปฏิเสธ  จนเมื่อปี 2019 ลูกัส แอร์กน็องเดซ ได้ย้ายจากทีมแอต.มาดริด มาเล่นให้กับทีมบาเยิร์น มิวนิค และลูกัสได้ยื่นอุทธรณ์เป็นครั้งที่ 2 เมื่อปีผ่านมา

นักเตะทีมบาเยิร์น

            ล่าสุดศาลได้มีการปฏิเสธกันไปของคำอุทธรณ์นั้นที่ตัวของลูกัส ตำแหน่งตัวกองหลังของทางด้านทีมบาเยิร์น มิวนิค และยืนยันในส่วนของคำที่ได้มีการตัดสินให้ได้ทำการจำคุก 6 เดือน และให้ไปรายงานตัวในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ เพื่อให้ลูกัสเข้าจำคุกโดยสมัครใจภายใน 10 วัน ทีมบาเยิร์นเตรียมที่จะดำเนินการแก้ไขปัญหาในกรณีของลูกัส หลังจากวันที่ 19 ตุลาคมนี้ต่อไป เมื่อผลการพิจารณาคดีของศาลอาญาแห่งกรุงมาดริดสิ้นสุดลงแต่สำหรับ ufalion168 เกมที่ยังคงเป็นที่ฮิตกันอยู่ตลอด เล่นง่ายจ่ายจริง

อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ทั้งในไทยและต่างประเทศที่ไม่ควรพลาดกันไปเลยจริง ๆ

You may have missed