แอต มาดริด เตรียมต่อสัญญาให้นายทวารยาน โอบลัค เฝ้าเสายาวไป

แอต มาดริด

ทีม “ตราหมี” แอต มาดริด ทีมแชมป์ฟุตบอล ลาลีกา สเปน เตรียมที่จะทำการเจรจาเพื่อสัญญาที่เป็นฉบับใหม่ให้กับทางด้านของ ยาน โอบลัค นายทวารทีมชาติอย่างสโลวิเนียของทีมซึ่งสัญญาฉบับเดิมจะหมดลงในกลางปี 2023 และทางแอต.มาดริดต้องการจะให้ยาน โอบลัค อยู่เฝ้าเสาในถิ่นสนามว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน ยาวต่อไปอีกหลายปี

ยาน โอบลัค เตรียมได้รับสัญญากับทีม แอต มาดริด ให้อยู่ยาว

ทีมแอต มาดริด

ยาน โอบลัค นายทวารมือ 1 วัย 28 ปีของทีมแอต.มาดริดเตรียมได้รับที่จะทำการต่อของเอกสารสัญญาที่เป็นของฉบับใหม่กับทีมให้อยู่ยาวต่อไป จากการเปิดเผยของ มัตเตโอ โมเร็ตโต้ ผู้สื่อข่าวฟุตบอลสเปนของสื่อสกาย สปอร์ต อิตาเลีย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา โดย โมเร็ตโต้ยังเปิดเผยว่าทีม”แอต.มาดริดเตรียมทุ่มเงินไม่ต่ำกว่า 120 ล้านยูโร หรือประมาณ 4,630 ล้านบาทเพื่อที่จะทำการดึงตัวไว้และถ้าหากคุณลง สมัคร gclub คุณเองก็สามารถที่จะมีเงินมาใช้ได้เลยง่าย ๆ ไม่มีเบื่อแน่นอน

นักเตะทีมแอต มาดริด

รั้งตัวให้ ยาน โอบลัค อยู่เฝ้าเสากับทีมต่อไปอีกหลายปี เนื่องจากสัญญาฉบับเดิมจะหมดลงในเดือนมิถุนายน ปี 2023 ซึ่งแอต.มาดริดมองว่าหากปล่อยไปปีหน้าแล้วยาน โอบลัคยังไม่ต่อสัญญาใหม่  อาจจะเสีย ยาน โอบลัค นายทวารมือ 1 ของทีมไปให้กับทีมในยุโรปที่ต้องการจะคว้าตัวไป โดยเฉพาะทีมแมนฯยูไนเต็ดที่ตกเป็นข่าวอยากจะได้ตัวนายทวารทีมชาติสโลวิเนียรายนี้ไปร่วมทีม โดย ยาน โอบลัค ย้ายกันไปจากทางด้านของทีมเบนฟิก้า มาร่วมทีมแอต.มาดริด เมื่อปี 2014

โดยเข้ามาแทนที่ของติโม กูตัวร์ นายทวารทีมชาติเบลเยี่ยมที่ย้ายกลับไปทีมเชลซี  หลังจากนั้น ยาน โอบลัค  อยู่เฝ้าเสาให้กับทีมแอต.มาดริดยาวมาถึงปัจจุบัน โดยลงสนามให้ทีมไปแล้วกว่า 313 นัด สามารถรักษาสถิติไม่เสียประตูตลอดเกมได้ถึง163 นัดด้วยกัน ซึ่งแฟนบอลของทีมแอต.มาดริด ยกเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้ทำการรักษาของประตูดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีมแอต.มาดริด และอยากจะให้อยู่กับทีมไปนาน ๆ

ทีมนักเตะแอต มาดริด

เมื่อต้นฤดูกาล ทีมแอต.มาดริด ได้ยืมตัว แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ นายทวารของทีมโมนาโกมาร่วมทีม 1 ฤดูกาลเพื่อเป็นมือ 2 ของ ยาน โอบลัค เนื่องจาก อีโว เกอร์บิช นายทวารชาวโครเอเชียไม่อยากทนเป็นตัวสำรองของยาน โอบลัค จึงได้ขอย้ายไปร่วมทีมลีลล์ ในฝรั่งเศส แต่เมื่อ เลอกมต์ ย้ายมาแล้วยังไม่มีโอกาสลงสนามเลย เนื่องจาก ยาน โอบลัค ยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีม

ติดตามการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ที่มีทั้งในไทยและต่างประเทศให้ตามติดกันอยู่ตลอดเวลา

You may have missed