มิลาน ต่อสัญญาใหม่ ซาเลอมาเกอร์ส ปีกเบลเยี่ยมไปถึงปี 2026

มิลาน

ทีม “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ทีมดังในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีประกาศที่จะทำการต่อเกี่ยวกับเอกสารสัญญากับ อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส ที่เป็นตัวปีกของระดับทีมชาติอย่างประเทศเบลเยียมออกกันไปเลยจนถึงในช่วงของเดือนมิถุนายน ปี 2026 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา

อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส ได้สัญญาใหม่กับ มิลาน ถึงปี 2026

เอซีมิลาน

       หลังจากที่ อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส ได้ย้ายมาร่วมทีมเอซีมิลาน แบบยืมตัวมาจากทีมอันเดอร์เลชท์ ทีมดังของเบลเยี่ยม เมื่อเดือนมกราคม ปี 2020 ที่ผ่านมา ซาเลอมาเกอร์ส ทำในเรื่องของผลงานกันนั้นได้แบบที่ถือว่ายอดเยี่ยม ทำให้เมื่อจบฤดูกาล 2020 ทีมมิลานได้ทำการซื้อตัว ซาเลอมาเกอร์ส มาร่วมทีม ด้วยราคา 3.5 ล้านยูโรพร้อมโบนัสอีก 1 ล้านยูโร รวมเป็น 4.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 174 ล้านบาท และเซ็นสัญญากันถึงปี 2024

นักเตะทีมมิลาน

แต่ทว่าล่าสุด ทีม “ปีศาจแดงดำ”เอซีมิลาน ได้ทำการต่อสัญญาใหม่เพิ่มอีก 2 ปีให้กับซาเลอมาเกอร์ส ปีกทีมชาติเบลเยี่ยมวัย 22 ปีให้อยู่กับเล่นในถิ่นสนามซาน ซิโร่ ยาวไปถึง 30 มิถุนายน ปี 2026 เลยทั้งนี้ทีมมิลานต้องการจะต่อสัญญาใหม่เพื่อป็นการกันท่าไม่ให้ทีมในยุโรปจะมาดึงตัวปีกตัวเก่งรายนี้ไปร่วมทีมนั่นเอง  โดย อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส ลงสนามให้กับทีม “รอสโซเนรี่”เอซีมิลาน ไปแล้ว 64 นัด ซัดไป 4 ประตู

และยังจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูได้อีก 10 ครั้ง จนทำให้โรแบร์โต้ มาร์ตินเนซ เรียกตัวไปติดทีมชาติอย่างประเทศเบลเยี่ยม ชุดศึกของการแข่งฟุตบอลที่เป็นของระดับยูโร 2020 ที่ผ่านมา และซาเลอมาเกอร์ส ได้เล่นให้กับทีม ”ปีศาจแดงแห่งยุโรป” เบลเยี่ยมไปแล้ว 5 นัดด้วยกันและสำหรับ เว็บตรงสล็อตpg เกมออนไลน์ที่ดีตอลดกาล เล่นง่ายจ่ายไว

ทีมนักเตะมิลาน

       หลังจากที่ได้มีการต่อกันไปของสัญญาใหม่กับทีมเอซี มิลานแล้ว อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส ได้ออกมากล่าวกับสื่อของอิตาลีว่า “ผมภูมิใจกับการเจริญเติบโตของตัวเองที่ดำเนินไปพร้อม ๆกับทีมมิลาน สำหรับตอนนี้เป้าหมายก็ยังคงเดิม  ทุ่มเท, เติบโต และคว้าชัยชนะ”

ตามติดกันไปได้กับการ อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ฟุตบอลทั้งในไทยและต่างปนะเทศให้ได้ติดตาม

You may have missed