ทีมเรือใบสีฟ้าไม่รับปากว่า ราฮีม จะได้ลงสนามสม่ำเสมออ

ราฮีมและ เป๊ป

ราฮีม สเตอร์ลิ่ง เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังที่มีชื่อเสียงพอสมควรในการเป็นนักเตะในตำแหน่งของตัวกองกลางที่ถือว่าเป็นตัวรุกอีกหนึ่งคนของทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จากประเทศจาไมก้า โดยเขาเริ่มต้นเส้นทางการค้าแข้งด้วยการเข้าร่วมทีมเยาวชนควีนส์ปาร์คเรนเจอร์ส หนึ่งในทีมฟุตบอลของประเทศอังกฤษที่ปัจจุบันเล่นในรายการแชมป์ส์ชิพในปี 2003 ก่อนที่ปี 2010 จะย้ายมาอยู่กับทีมเยาวชนของลิเวอร์พูล และจะขยับขึ้นไปเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2012 จากนั้นในปี 2015 เรือใบสีฟ้าก็ทำการซื้อตัวเข้าไปด้วยค่าตัว 49 ล้านปอนด์

เรือใบสีฟ้าไม่การันตีการลงแข่งขันของนักเตะ ราฮีม

ราฮีม

ประเด็นการมีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมอย่างสม่ำเสมอนั้น ถือเป็นประเด็นสำคัญที่นักเตะชื่อดังระดับสูงทุกคนต่างให้ความสำคัญ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมเป็นนักเตะสำคัญหรือสม่ำเสมอมากนัก มีนักเตะหลายคนที่แม้ว่าจะมีฝีมือดีแต่ต้องกลับตัดสินใจย้ายออกจากทีมฟุตบอลหรือมีโอกาสลงแข่งขันอย่างสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น

ผู้จัดการทีมของราฮีม

ซึ่งล่าสุดก็เกิดประเด็นขึ้นว่า ราฮีมสเตอร์ลิ่ง นักเตะชื่อดังแห่งทีมเรือใบสีฟ้าได้ออกมาให้ข่าวประเด็นสำคัญเกี่ยวกับอนาคตของตนเองกับทีมฟุตบอลทีมนี้ในช่วงสัปดาห์นี้ว่า ตนเองก็ยอมรับว่ายังไม่คิดที่จะทำการเซ็นเกี่ยวกับทางด้านของสัญญาที่เป็นของฉบับใหม่กับฟุตบอลทีมนี้จนกว่าจะได้รับการยืนยันอย่างชัดเจนในโอกาสของตนเองในการลงแข่งขันช่วยทีมอย่างสม่ำเสมอไป

นักเตะราฮีม

อย่างไรก็ตาม เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมของเรือใบสีฟ้าได้ออกมาให้ข่าวชัดเจนเลยว่า ตัวเองนั้นไม่สามารถยืนยันโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมตลอดกับนักเตะคนไหนได้ ไม่ใช่แค่นักเตะคนนี้ แต่นักเตะทุกคนในทีม โดยเราจะได้เลือกนักเตะตามความเหมาะสม ซึ่งไม่ใช่ตนเองที่จะเลือกนักเตะเท่านั้น แต่ทุกคนก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งนี้ด้วย และหวังว่านักเตะทุกคนจะภูมิใจที่ได้เล่นกับทีมฟุตบอลทีมนี้และสำหรับในส่วนของเกม ยูฟ่า สล็อต เป็นเกมที่เล่นได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก รับกันไปเลยกับเครดิตฟรี

ติดตามการ อัพเดทข่าวสารวงกีฬา ฟุตบอลทั้งในไทยและต่างประเทศที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

You may have missed