บอร์ด ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ประชุมด่วน! ส่อปลด โซลชา ออกจากตำแหน่ง

ข่าวทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

เอ็ด วู้ดเวิร์ดผู้บริหารระดับสูงของ ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ได้รับการเรียกตัวจากเจ้าของทีมตระกูล วู้ดเวิร์ด เพื่อประชุมด่วน เมื่อวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมาเพื่อพิจารณาอนาคตของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา หลังคุมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด โดนทีมลิเวอร์พูลบุกมาถล่มยับคาบ้านถึง 5-0 ในศึกแดงเดือด วันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยสื่อของอังกฤษเชื่อว่า โซลชาน่าจะโดนปลดจากตำแหน่ง

ใกล้ชะตาขาด! บอร์ด ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ประชุมด่วนพิจารณาอนาคตของโซลชา

ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

เอ็ด วู้ดเวิร์ดผู้บริหารที่ถือว่าเป็นระดับขั้นสูงของทางด้านทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมด้วย ริชาร์ด อาร์โนลด์ ผู้อำนวยการบริหาร ได้รับการเรียกตัวจากโจเอล และ อัฟราฮัม เกลเซอร์ ให้ประชุมด่วนเพื่อสรุปสถานการณ์ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดที่เกิดขึ้นหลังจากพ่ายทีมลิเวอร์พูลคาบ้านถึง 0-5 

ยูไนเต็ด

ถือเป็นสถิติที่ย่ำแย่ที่สุดในรอบ 126 ปีของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด Vip168 sa ซึ่งบอร์ดของทีมได้พิจารณาถึงอนาคตของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ว่าจะให้โอกาสคุมทีมต่อไป หรือจะปลดออกจากตำแหน่งเพื่อเปิดทางให้กุนซือคนอื่นๆ ได้ถูกพิจารณาเข้ามาคุมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดแทน  โดย ดิ แอธเลติค ยูเค  สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษได้เปิดเผยว่า บรรยากาศการประชุมของทีมที่แมนฯ ยูไนเต็ด ที่เอออน เทรนนิ่ง คอมเพล็กซ์ เมื่อจันทร์ที่ผ่านมีความคล้าบคลึงกับเหตุการณ์ที่ โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตกุนซือของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดโดนปลด เมื่อปี 2018  หลังคุมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ต่อทีมคู่อริตลอดกาลอย่างทีมลิเวอร์พูลไป 1-3 และครั้งนี้กุนซือโซลชากำลังร่วมชะตากรรมเดียวกับมูรินโญ่  และสื่อของอังกฤษรายงานไปในทางทิษทางเดียวกันว่า โซลชาน่าจะโดนปลดจากตำแหน่งกุนซือในเร็ววันนี้

แมนฯ ยูไนเต็ด

หากโซลชาโดนทำการปลดกันไปจากที่เป็นกุนซือทีมแมนฯ ยูไนเต็ดแล้ว สื่อของอังกฤษคาดว่าจะรายชื่อกุนซือที่จะถูกเสนอพิจารณาให้เข้ามาคุมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้แก่ อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตกุนซือของทีมอินเตอร์ มิลานและซีเนดีน ซีดาน อดีตกุนซือของทีมรีล มาดริดที่ยังว่างงานอยู่ เป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาคุมทีมแทน 

ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวนักเตะทีมชาติมากมายที่มีในที่นี้ที่เดียว

You may have missed