พอล อินซ์ เอาอีกคนบอกทีมงานสตาฟฟ์ชุดปัจจุบันของ ผีแดง แย่มาก

โค้ชทีมผีแดง

ยังคงมีข่าวออกมาไม่หยุดสำหรับประเด็นกรณีผลการแข่งขันนัดที่ผ่านมาของทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พวกเขาเพิ่งที่จะได้มีการเปิดบ้านกันมานั้นเพื่อที่จะรับการมาเยี่ยมเยือนของแดงลิเวอร์พูลก่อนจะได้มีการพ่ายแพ้กันไปคาบ้านไปด้วยสกอร์ที่แฟนบอลผีแดงทุกคนน่าจะรับไม่ได้ นั่นก็คือพ่ายแพ้ขาดลอยด้วยสกอร์ 0 ประตูต่อ 5 ทำให้มีกระแสเรียกร้องให้ทีมรีบสั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันลงเสียหลังจากสีหน้าที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเมื่อเขาไม่สามารถชนะทีมใดได้เลย ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่แฟนบอลเท่านั้นแต่อดีตนักเตะมากมายทั้งของทีมอื่นแล้ว โดยเฉพาะของทีมผีแดงเองก็ทยอยกันตบเท้ามาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของผู้จัดการทีมระดับสต๊าฟโค้ชชุดปัจจุบัน รวมทั้งสนับสนุนให้รีบปลดโอเล่กุนนาร์โซลชาร์ออกจากการตำแหน่งของเป็นผู้จัดการของทางทีมด้วยเช่นกัน

อดีตนักเตะทีม ผีแดง ชื่อดัง วิจารณ์การทำงานของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์อีก 1 คน

ผีแดง

พอล อินซ์ เป็นอีกหนึ่งอดีตนักเตะชื่อดังวัย 54 ปี ชาวอังกฤษ ที่เคยร่วมทีมฟุตบอลมาแล้วหลายทีมไม่ว่าจะเป็นขุนค้อน    เวสต์แฮมยูไนเต็ด งูใหญ่ อินเตอร์มิลาน หงส์แดง ลิเวอร์พูล

นักเตะผีแดง

อีกทั้งที่ beer777 เขาได้รับใช้ที่มากที่สุดนั่นก็คือการลงแข่งขันแนะนำนักเตะของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปี 1989 ถึง 1995 โดยเขาได้ออกตัวมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันและเหล่าทีมงานสต๊าฟโค้ชของพี่แดงในยุคปัจจุบันสรุปได้ว่า ทำผลงานได้แสดงถึงคุณภาพที่ย่ำแย่เป็นอย่างมาก

ข่าวผีแดง

ทั้งที่มีนักเตะชื่อดังหลายคนให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น ครินเตโน่ โรนัลโด้ กอง หน้าและกล้องหลัง แต่ก็ยังไม่สามารถทำงานออกมาได้ดี อีกทั้งมองว่าโซลชาร์นั้นเลือกเราทีมงานสต๊าฟโค้ชที่ไม่เหมาะสมในการทำหน้าที่ในผีแดงปัจจุบันเลย ที่หลายคนดูไม่เคยมีประสบการณ์ในการฝึกสอนนักเตะและบางคนก็ดูไม่มีทักษะเป็นชิ้นเป็นอันในการทำงาน แฟนบอลรอชมต่อไปว่าจะมีใครเดินหน้าออกมาพูดอีก

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรงพร้อมเสิร์ฟให้กับคุณ

You may have missed