มาร์คัส แรชฟอร์ด สารภาพเก็บตัวอยู่บ้านไม่ไปไหนเพราะอายที ผีแดง แพ้นัดล่าสุด

ข่าวผีแดง

ยังคงเป็นกระแสแรงที่เรียกได้ว่ามีมุมมองมากมายจากหลายคนในวงการฟุตบอลออกมากล่าวถึง เกมการแข่งขันนัดล่าสุดของทีมผีแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ต้องได้มีการเปิดบ้านกันมานั้นเพื่อที่จะรับการมาเยี่ยมเยือนกันของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องใหม่น่าแปลกใจอะไรเพราะทั้งสองทีมเคยมีศึกวันนัดแดงเดือดกันมาแล้วหลายครั้ง และก็มีทั้งแพ้ชนะสลับกันไป อย่างไรก็ตาม เพียงการแข่งขันวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมากลายเป็นว่า เป็นศึกวันแดงเดือดที่น่าปวดใจของสาวก ผีแดง มากที่สุดเมื่อเจ้าบ้านอย่างพวกเขาพ่ายแพ้ทีมหงส์แดงด้วยสกอร์ 0-5 ประตู 

ดาวเตะกองหน้า ผีแดง บอกเขาอายมากกับความพ่ายแพ้นัดล่าสุด

ผีแดง

หนึ่งในนักเตะชื่อดังประจำทีมผีแดงที่ถือเป็นนักเตะลูกหม้อที่ทีมทำการผลักดันจนตัวนักเตะพัฒนาฝีเท้าและกลายกันมาเป็นสุดยอดของนักเตะชื่อดังประจำทีมในปัจจุบันนั่นก็คือมาร์คัสแรชฟอร์ด ที่ในช่วงเวลาที่ทีมยัไม่ได้ คริสเตีนโน่ โรนลบโด้ หรือ เจดอน ซานโช่เข้ามาเสริมทัพในทีม

นักเตะผีแดง

ผู้นี้ถือเป็น นักเตะกองหน้าชื่อดัง slot itp ผู้เป็นความหวังหมู่บ้านของสาวกทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเหล่านักวิจารณ์และอดีตของการเป็นนักเตะของผีแดงออกมากล่าวถึงการแข่งขันดังกล่าวกันมากมาย ซึ่งเราจะขอนำเสนออีกด้านหนึ่งนั่นก็คือนักเตะในทีมอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด คู่นี้ เรียกได้ว่าน่าจะได้รับผลกระทบมากที่สุดแล้ว โดยล่าสุดเขาได้โพสต์ผ่านสื่อโซเชียลส่วนตัวของตนเองสรุปได้ว่า

ทีมผีแดง

ตนเองคงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าตนไม่ได้เก็บตัวเงียบอยู่กับบ้านตลอดหลายวันที่ผ่านมา เพราะหากกล่าวถึงฐานะแฟนบอลของทีมผีแดงแล้ว ตัวเองก็ไม่รู้จะเกิดสิ่งใดถึงผลการแข่งขันในสัปดาห์ที่ผ่านมา ผลการแข่งขันดังกล่าวตนเองได้รู้สึกอับอายขายหน้าเป็นอย่างมากเพราะเราถือว่าแฟนบอสเป็นทุกสิ่งที่ดีของเราและพวกคุณไม่ควรจะต้องได้มาเห็นผลการแข่งขันแบบนั้น ซึ่งในช่วงเวลานี้ทีมของเรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อทำการแก้ไขจุดอ่อนที่เกิดขึ้นและกลับมากอบกู้ศักดิ์ศรีของเรากลับคืนมาให้จบได้ แฟนบอลอย่าลืมรอชมต่อไป

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาทุกๆ วัน

You may have missed