ข่าวลือใหม่มาแรง ผีแดง เล็งแย่งผู้จัดการทีมจิ้งจอกสยามมาชุบชีวิตทีมตัวเอง

ข่าวผีแดง

ยังเป็นที่น่าจับตามองกันไม่คาดสายตาไปแล้ว สำหรับทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ผลงานการแข่งขันย่ำแย่หลายนัดที่ผ่านมาจากทีมที่เคยได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งจะได้แชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ กลายเป็นว่าเวลานี้พวกเขาหลุดท็อปโฟร์ไปแล้ว เพราะพ่ายแพ้หล่ยนัดติดต่อกัน โดยฉพาะนัดล่าสุดที่แพ้หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในบ้านตนเอง 0-5 ประตู และมีข่าวว่าทีมกำลังจะหาฝดค้ชคนใหม่มาแทนที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชื่อดัง อดีตตำนานนักเตะของตนเอง ที่ในตอนนี้อาจไม่เหมาะสมในการดูแลทีมแล้วก็เป็นได้ ทำให้มีข่าวว่าผีแดงกำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่อย่างหนักแต่ยังไม่เจอคนที่ใช่

ผีแดง กำลังมองผู้จัดการทีมจิ้งจอกสยาม

ผีแดง

แฟนบอลทีมผีแดงที่ติดตามข่าวกับเรามาแล้วหลายวันน่าจะจำกันได้ว่า พึ่งเมื่อวานนี้เองที่เราได้นพเสนอข่าวกรณีทีมดังแหงลีกอังกฤษทีมนี้ได้เปิดการเจรจาดึงตัว คอนเต้ อดีตของการเป็นผู้จัดการของทีมที่ถือว่าชื่อดังกันเลยแห่งทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน ให้เข้ามาเป็นโค้ชแทน โซลชาร์

ทีมผีแดง

แถมตามข่าว Slot BNG ยังบอกอีกว่ามีโอกาสสูงมาเพราะตัวโค้ชนั้นว่างงานอยู่หลังจากแยกทางกับงูใหญ่เพราะผิดใจกับคนใหญ่ในทีมเรื่องงบประมาณ ล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่า ฝ่ายบริหารทีมผีแดงตัดสินใจฉันมีความสนใจมาอีกครั้งโดยเป้าหมายของเขามองไปยังที่ผู้จัดการทีมจิ้งจอกสยามเลสเตอร์ซิตี้คนปัจจุบันเบรนแดน ร็อดเจอร์ส ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัดการทีมฝีมือดีซึ่งเพิ่งจะพาทีมจิ้งจอกสยามทำผลงานคว้าแชมป์เอฟเอคัพแห่งประเทศอังกฤษได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในทางด้านของประวัติศาสตร์กันเลยของทีม

เว็บข่าวผีแดง

แล้วตามเขายังบอกอีกว่าผู้จัดการทีมชื่อดังคนนี้ถือเป็นตัวเต็งอีกคนหนึ่งที่มีโอกาสมากที่สุดนาฬิกาถูกดึงตัวเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมผีแดงแทนผู้จัดการทีมคนปัจจุบันเนื่องจากว่าฝ่ายบริหารของทีมผีแดงนั้นประทับใจกับผลงานของเขาที่มีกับทีมจิ้งจอกสยามเป็นอย่างมากรวมทั้งมีแบบแผนสไตล์การเล่นฟุตบอลในจังหวะลูกสวนกลับที่น่าประทับใจซึ่งฝั่งทีมผีแดงก็เคยได้รับรสชาติมาแล้วหลายนัด

ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวบอลลีกที่กำลังมาแรง

You may have missed