ซีลินสกี้ยิงนำชัย! นาโปลีบุกดับซ่าซาแลร์นิตาน่า 1-0 ยึดจ่าฝูงแน่น

ข่าวนาโปลี

ทีม“สีฟ้า” นาโปลี บุกไปเอาชนะทีมซาแลร์นิตาน่าได้ถึงถิ่น 1-0 จากประตูชัยของพีโอเตอร์ ซีลินสกี้ ในศึกของการแข่งขันฟุตบอลของระดับกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อในช่วงของวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2021 ทีมนาโปลี ชนะ 10 จาก 11 นัดในลีกและยังไม่แพ้ทีมใด ยึดตำแหน่งจ่าฝูงไว้อย่างเหนียวแน่น

เกมเดือดแดงฝั่งละใบ! ซีลินสกี้นำชัย! นาโปลี บุกยิงดับซาแลร์นิตาน่า 1-0

นาโปลี

ทีมนาโปลีทีมจ่าฝูงกัลโช่ฯ ยกทีมบุกไปเยือนสนาม สตาดิโอ อาเรคี่ ถิ่นของทีมซาแลร์นิตาน่า ลูกทีมของกุนซือสเตฟาโน่ โคลันตูโอโน่ ซึ่งเป็นทีมรองบ๊วยของกัลโช่ฯ เกมนี้เจ้าถิ่นใช้ ฟร้องค์ ริเบรี่ เป็นตัวทำเกมรุก ส่วนนาโปลี ได้กุนซือลูเชียโน่ สปัลเลตติ กลับมาคุมทีมข้างสนามหลังพ้นโดนแบน เกมนี้มีการพักผู้เล่นตัวหลักอย่างลอเรนโซ่ อินซินเย่ไว้ข้างสนาม โดยใช้ 3 ประสานเกมรุกคือ พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ ,มัตเตโอ โปลิตาโน่และอีร์วิง โลซาโน่

ทีมนาโปลี

เกม shark slot ครึ่งแรกนาโปลีทำเกมบุกได้เหนือกว่าแต่ยิงไม่ตรงกรอบทำให้เสมอกัน 0-0 เมื่อจบครึ่งแรก เกมครึ่งหลังยังเป็นนาโปลีทำเกมบุกได้ดีกว่าและได้ประตูนำ 1-0 ในนาทีที่ 61 จากการที่อันเดรีย เปตาญ่าได้โหม่งแต่บอลไปชนคานและบอลไปข้างทางของซีลินสกี้ซัดเข้าประตูไป จากนั้นในนาทีที่ 69 ทีมเจ้าถิ่นเหลือ 10 คน เมื่อ กริกอริส คาสตานอส เข้าบอลหนักใส่ ซอมบู อองกีสซ่า ผู้เล่นของนาโปลี ทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม แต่ในนาทีที่ 76 นาโปลีเหลือ 10 คนเท่ากัน เมื่อ กาลิดู กูลิบาลี่ ไปฟาวล์ ซิมี่ ในจังหวะจะหลุดเดี่ยวทำให้ได้มีการโดนกันไปของใบแดงเพื่อที่จะทำการไล่ออกไป เวลาที่เหลือไม่มีประตูเกิดขึ้น ทำให้จบเกมนาโปลีบุกชนะซาแลร์นิตาน่า 1-0

นักเตะนาโปลี

ทีมนาโปลีเก็บแต้มเพิ่มเป็น 31 คะแนนเท่ากับทีมมิลาน แต่ประตูได้เสียดีกว่านาโปลีจึงนำจ่าฝูงต่อไป ส่วนทีมซาแลร์นิตาน่ายังคงเป็นทีมรองบ๊วยต่อไป

ข่าวกีฬาวันนี้ เว็บข่าวที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed