ชาโลบาห์ ยอมจรดปากกาขยายสัญญาณกับ ทีมเชลซี

ข่าวทีมเชลซี

ทีมสิงโตน้ำเงินคราม ทีมเชลซี เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลชื่อดังของพรีเมียร์ลีกอังกฤษย้อนกลับไปในระยะ 10 ปี ย้อนหลังนี้ ทีมเชลซีทีมนี้เป็นทีมฟุตบอลอีกทีหนึ่ง ที่สามารถคว้าแชมป์ได้ถึง 3 สมัยตั้งแต่ฤดูกาล 2009-2010 ฤดูกาล 2014-2015 และฤดูกาล 2016-2017 โดยหนึ่งในนักเตะที่มีโอกาสเป็นกำลังสำคัญของทีมฟุตบอลทีมนี้นั่นก็คือ เทรโวห์ ชาโลบาห์

ทีมเชลซี กับการต่อสัญญา

ทีมเชลซี

โดย เทรโวห์ ชนาโลบาห์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษที่เล่นในตำแหน่งได้ทั้งกองกลางตัวรับและ Center Back ให้กับทีมเชลซี โดยเป็นผลผลิตจากทีมเยาวชนของเชลซีเองที่เขาได้เข้าร่วมตั้งแต่ปี 2007 จนกระทั่งปี 2018 ก็ถูกผลักดันขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ และเริ่มทำผลงานได้น่าชื่นใจเป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันลงแข่งขันรวมทุกรายการ 10 นัด ยิงไปได้ 2 ประตูด้วยกัน แต่สัญญาของเขาเหลือเพียงแค่ถึงปี 2023 เท่านั้น

ข่าวเชลซี

ซึ่งเมื่อเห็นว่านักเตะดาวรุ่ง pg slot เว็บตรง ที่อาจจะเป็นนักเตะคนสำคัญในอนาคตของทีมฟุตบอลทีมนี้สัญญาใกล้จะหมดลง เพื่อป้องกันไม่ให้มีทีมฟุตบอลทีมไหนแย่งนักเตะดาวรุ่งของตนเองไป ทีมเชลซีจะได้เปิดการเจรจากับนักเตะของกับนักเตะเซ็นสัญญาฉบับใหม่และขยายสัญญาเล่นให้กับทีมยาวไปปี 2026 เรียบร้อย ซึ่งนักเตะได้ให้ข่าวสรุปได้ว่า มันเป็นความฝันของตนเองนั่นแหละที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมที่ตนรักและสนับสนุนมาตั้งแต่เด็ก และปัจจุบันก็เป็นการเดินทางในฤดูกาลที่น่าเหลือเชื่อเป็นอย่างมากสำหรับตน ก็ไม่คาดคิดว่าตนเองจะมาได้ถึงขนาดนี้

เว็บทีมเชลซี

แต่มันก็แสดงให้เห็นถึงผลงานความทุ่มเทของตนเองที่ผ่านมาอย่างหนักไม่ว่าจะตอนเล่นกับทีมเชลซี หรือตอนที่ถูกปล่อยยืมตัวด้วย  ซึ่งแท้จริงแล้วตนเองได้สร้างความประทับใจให้กับ โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมเป็นอย่างมากในช่วงนัดอุ่นเครื่องสำหรับการแข่งขันที่ผ่านมาทำให้ได้รับโอกาสลงสนามช่วยทีมอย่างที่ถือว่าสม่ำเสมอกันเลยมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับต่อจากนี้ ต่อไปคือการที่ตนจะต้องพยายามรักษาความการเล่นระดับสุดยอดแบบนี้เอาไว้ให้ได้

ข่าวกีฬาวันนี้ เว็บข่าวกีฬาที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed