อยู่ถิ่นงูใหญ่ต่อไป! นิโกโล่ บาเรลล่าต่อสัญญากับอินเตอร์ ถึงปี 2026

ทีมอินเตอร์

ทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ได้ทำการต่อในเรื่องของทางด้านสัญญาใหม่กับ นิโกโล่ บาเรลล่า กองกลางทีมชาติประเทศอิตาลีที่มีอายุวัย 24 ปีของทีมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา โดย นิโกโล่ บาเรลล่า ได้เซ็นต่อสัญญาใหม่กับอินเตอร์ มิลานไปจนถึงปี 2026

ว่าที่กัปตันทีมในอนาคต! นิโกโล่ บาเรลล่าต่อสัญญากับทีม อินเตอร์ ถึงปี 2026

อินเตอร์

นิโกโล่ บาเรลล่า ได้ตกลงเซ็นต่อสัญญา ufabet88888 ฉบับใหม่กับอินเตอร์ มิลานไปจนถึงปี 2026เมื่อวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาถือเป็นการปิดโอกาสสำหรับทีมอื่น ๆที่จ้องจะคว้าตัวกองกลางทีมชาติอิตาลี ชุดแชมป์ยูโร 2020 รายนี้ไปร่วมทีม โดยสัญญาฉบับใหม่ของนิโกโล่ บาเรลล่าที่เซ็นกับทีมอินเตอร์ จะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2026 พร้อมรับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็น 4.5 ล้านยูโรหรือประมาณ172 ล้านบาทต่อปีและนิโกโล่ บาเรลล่าจะได้โบนัสเพิ่มขึ้นทุกปีตามผลงาน

ข่าวอินเตอร์

จนอาจจะสูงถึง 6 ล้านยูโรหรือประมาณ 230 ล้านต่อปี  ทำให้นิโกโล่ บาเรลล่าจะได้อยู่ยาวไปในถิ่นสนามจูเซ็ปเป้ เมียซซ่า และถูกคาดหมายจากผู้บริหารของทีมอินเตอร์ว่าจะเป็นกัปตันทีมในอนาคต หลังจากที่ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ผู้รักษาประตูชาวสโลวีเนียที่สวมปลอกแขนกัปตันทีมอินเตอร์อยู่ในเวลานี้ กำลังที่จะได้มีการหมดกันไปของเอกสารสัญญากับทางด้านของทีมหลังที่ถือว่ามีการจบกันไปในช่วงของฤดูกาลนี้ มีทีท่าว่าซาเมียร์ ฮันดาโนวิชกำลังจะย้ายออกจากทีมไปแบบฟรีค่าตัวหลังหมดสัญญา

ข่าวบอลอินเตอร์

นิโกโล่ บาเรลล่า ย้ายมาร่วมทีมอินเตอร์ มิลาน เมื่อปี 2019 โดยย้ายจากทีมกายารี่ ซึ่งเป็นทีมบ้านเกิดของเขา โดยนิโกโล่ บาเรลล่าลงสนามให้ทีมอินเตอร์ไปแล้ว 102 นัด ทำไปได้ 8 ประตู มีส่วนสำคัญที่ช่วยพาทีมอินเตอร์คว้าแชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีเมื่อฤดูกาลก่อน และนิโกโล่ บาเรลล่ายังมีบทบาทสำคัญในการพาทีมชาติอิตาลีคว้าแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020 ที่ผ่านมาได้อีกด้วย  

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed