แมนฯยู โดน รอย คีน ด่า ทำไมปล่อยแมนฯซิตี้สอนบอลเอาได้นัดนี้

ข่าวบอลแมนฯยู

กลายเป็นฝันร้ายที่กลับคืนมาอีกครั้งเสียแล้วสำหรับแฟนบอลทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก่อนหน้านี้ย้อนไปประมาณ 2 นัดการแข่งขัน พวกเขาเพิ่งจะเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมพญาหงส์แดง ลิเวอร์พูล และผลการแข่งขันก็จบลงอย่างที่แฟนบอล แมนฯยู ไม่เคยคาดว่าจะเกิดได้นั่นก็คือ การที่พวกเขาแพ้คาบ้านไปด้วยสกอร์ 0- 5 ประตู  มันเสียหายเกินกว่าจะรับไหว ทำให้ได้มีมาของกระแสเรียกร้องให้รีบได้ทำการปลดกันไปของทางด้าน โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ออกจากการเป็นผู้จัดการของทีม แต่แล้วนัดต่อมาเขาก็แก้ตัวได้ด้วยการพาทีมไปชนะทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ถึงบ้าน 0-3 ประตู ทำให้แฟนบอลโลกมีหวังอีกครั้งกับเกมส์นัดดาร์บี้แมตช์ที่แมนยูต้องเจอเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แมนฯยู จะแย่ไปไหน

แมนฯยู

แต่สุดท้ายแล้ว 888slot ก็กลายเป็นว่าทีมแมนฯซิตี้มาแบบเหนือเมฆด้วยแผนการอันยอดเยี่ยม นอกจากจะสกัดดาวรุ่งพี่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และนักเตะกองหน้าคนอื่นได้ชะงัก ยังยิงทำประตูเจ้าบ้านได้ดูสกอร์ 0-2 ประตู ทีมฟุตบอลแมนฯยูนั้นเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่ต้องยอมรับว่ามีชื่อเสียงมานานแล้ว โดยเฉพาะแฟนบอลชาวไทยยุค 90 ทำให้มีอดีตนักเตะชื่อดังหลายคนที่ถูกกล่าวขวัญถึง หนึ่งนั่นก็คือ รอย คีน อดีตนักเตะชื่อดังที่ในตอนนี้เป็นนักวิจารณ์การแข่งขันฟุตบอลไปเสียแล้ว

ทีมแมนฯยู

โดยเขาได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ผลการแข่งขันในเกมนัดที่ผ่านมาที่แมนฯยูเพิ่งจะพ่ายแพ้ทีมแมนฯซิตี้ไปคาบ้าน 0-2 ประตู โดยอดีตนักเตะชื่อดังได้วิเคราะห์ว่า โดยส่วนตัวของเขาแล้วนั้นมองว่าผลการแข่งขันทีมแมนฯยูเพิ่งจะแพ้แมนฯซิตี้นั้นค่อนข้างจะย่ำแย่มากกว่าที่แพ้ทีมลิเวอร์พูล 0-5 ประตู เสียอีก เหตุผลนั้นง่ายมาก

ข่าวแมนฯยู

เพราะเราไม่ควรดูเพียงแค่สกอร์หรือผลได้เสียของประตูเท่านั้น แต่ต้องดูภาพรวมของเกมการแข่งขันด้วย ซึ่งแฟนบอลได้ดูภาพจะเห็นได้ว่าทีมแมนฯซิตี้นั้นยิงทำประตูไปได้ถึง 2 ประตู ตั้งแต่ครึ่งแรกของการแข่งขัน ส่วนครึ่งหลังก็ยังครอบครองเกมการแข่งขันเอาไว้ได้ โดยที่แมนฯยูแทบจะไม่ได้สัมผัสบอล ทำให้เขาบอกเลยว่ามันเหมือนกับทีมแมนฯซิตี้กำลังสอนการเล่นฟุตบอลให้กับทีมแมนฯยูเลยทีเดียวในเกมการแข่งขันนัดนี้  มันยิ่งกว่าคำว่าผู้ใหญ่รังแกเด็ก เจอด่ายับขนาดนี้ผีแดงจะแก้ปัญหาอย่างไรแฟนบอลจะได้ติดตามข่าวกันต่อไป

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรง

You may have missed