เปแอสเช จ้องคว้าตัว ดีเอโก้ อัลเมยด้า ดาวรุ่งบาร์เซโลน่าไปร่วมทีม

ข่าวทีมเปแอสเช

ทีม”เปแอสเช”ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง กำลังจ้องที่จะคว้าตัว ดีเอโก้ อัลเมยด้า กองหลังดาวรุ่งวัย 17 ปีจากศูนย์ฝึกเยาวชนลา มาเซีย ของทีมบาร์เซโลน่าไปทำการอยู่ร่วมกับทางทีม  โดยก่อนหน้านี้ เปแอสเช เคยได้มีการทำแบบที่เป็นการฉกตัวจำนวน 2 ดาวรุ่งเองนั้นจากทางด้านบาร์เซโลน่า คือ ชาบี ซีมอนส์ และ เคย์ส รูอิซ-อาติล ไปร่วมทีมมาแล้ว

ติดใจดาวรุ่งลา มาเซีย! เปแอสเช จ้องคว้าตัว ดีเอโก้ อัลเมยด้า มาร่วมทีม

เปแอสเช

            ทีม”เปแอสเช”ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ทีมมหาเศรษฐีของลีกเอิง ฝรั่งเศส ติดใจนักเตะดาวรุ่งจากศูนย์ฝึกเยาวชนลา มาเซีย ของทีมบาร์เซโลน่า ทีมดังแห่งลาลีกาสเปน หลังจากที่เปแอสเชเคยได้ตัวชาบี ซีมอนส์ กองหน้าดาวรุ่งฮอลแลนด์ และ เคย์ส รูอิซ-อาติล กองกลางดาวรุ่งของฝรั่งเศสมาร่วมทีมแล้วก่อนหน้านี้ โดยล่าสุด สปอร์ต สื่อชื่อดังของสเปนได้เปิดเผยว่า เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการของทีมเปแอสเช สนใจที่จะคว้าตัว  

ข่าวเปแอสเช

ดีเอโก้ อัลเมยด้า betclic88 กองหลังดาวรุ่งทีมชาติสเปนวัย 17 ปีซึ่งเป็นผลผลิตของศูนย์ฝึกเยาวชนลา มาเซีย อันเลื่องชื่อของทีมบาร์เซโลน่ามาร่วมทีม โดยเตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อมัดใจดีเอโก้ อัลเมยด้า ให้มาอยู่กับทีมเปแอสเชในฤดูกาลหน้า แม้ว่า  ดิเอโก้ อัลเมยด้า จะมีสัญญากับทีมบาร์เซโลน่าไปจนถึงปี 2023 และดิเอโก้ อัลเมยด้า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทีมเยาวชนและกำลังรอโอกาสที่จะได้ขึ้นทีมชุดใหญ่ของบาร์เซโลน่า ภายใต้กุนซือคนใหม่คือ ชาบี เอร์นานเดซ ซึ่งยึดถือนโยบายของทีมคือพยายามดันนักเตะจากศูนย์ฝึกเยาวชนลา

ข่าวบอลเปแอสเช

มาเซียขึ้นมาชุดใหญ่ เหมือนสมัยที่ ชาบีและอันเดรส อิเนียสต้า ถูกดันจากศูนย์ฝึกลา มาเซียขึ้นเล่นชุดใหญ่กับบร์เซโลน่าด้วยกัน จนกลายเป็นนักเตะระดับตำนานและก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีมดีเอโก้ อัลเมยด้า ดาวรุ่งเป้าหมายของทีม”เปแอสเช”ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เข้ามาที่ศูนย์ฝึกเยาวชนลา มาเซีย เมื่อปี 2020 และเป็นกองหลังตัวกลางที่โดดเด่นและน่าจับตามองของวงการฟุตบอลสเปน ทำให้เปแอสเชเตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อล่อใจเพื่อดึงไปร่วมทีมให้ได้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังเป็นที่จับตามอง

You may have missed